อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
3
ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น.

3"หนังซอมบี้"อเมริกันต้องโกย ลุ้นกันเหนื่อยจนวินาทีสุดท้าย 

"ดูหนังกับหมี" สัปดาห์นี้เอาใจคอหนังแนว "ซอมบี้" เช่นเคย กับบทวิเคราะห์ ความเหมือน-ต่างระหว่าง 3 ภาพยนตร์ซอมบี้ วิ่งไล่ล่าได้ลุ้นจากฝั่งฮอลลีวูด ได้แก่ Day of the Dead Bloodline, World War Z  และ Zombieland Double Tap 

3 หนัง
ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น.

3 หนัง"ซอมบี้"แนวเกาหลี ในความเหมือนที่แตกต่าง!

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้เอาใจคอหนังซอมบี้แนวเอเชีย ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลชวนน่าติดตาม ทั้งที่มีความเหมือนและความต่างใน 3 เรื่องได้แก่  Rampant , Kingdom และ train to busan

อดใจรอ
ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น.

อดใจรอ"5หนังดัง"เลื่อนฉาย "โควิด-19"คลี่คลายได้ดูแน่!

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ เผยข้อมูล 5 หนังดังที่เลื่อนฉาย เพราะสถานการณ์ โควิด-19 ระบาดหนัก ขณะที่แฟนหนังทั้งหลายยังคงใจจดใจจ่อ หวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายในเร็ววันได้แก่ James bond 007 no time to die , A Quiet Place Part II , Mulan , Fast & Furious 9 และ The New Mutants

ศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น.

"Bloodshot" จักรกลเลือดดุ

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์ แอ๊คชั่นแฟนตาซี จากค่าย Sony Pictures เรื่องราวของ ซุปเปอร์ไซบอร์กจักรกลสังหาร ผู้เป็นอมตะ ออกไล่ล่าเป้าหมายตามคำสั่งทุกประการ แต่เมื่อเขาพบว่าตัวเองไม่ได้เป็นอิสระ ซ้ำยังถูกครอบงำมาตลอด จึงต้องหาทางต่อต้านทุกรูปแบบใน "Bloodshot" จักรกลเลือดดุ

Onward คู่ซ่าล่ามนตร์มหัศจรรย์
ศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น.

Onward คู่ซ่าล่ามนตร์มหัศจรรย์

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยนตร์อนิเมชั่นแฟนตาซี จากค่าย Walt Disney เรื่องราวการผญจภัยของ สองพี่น้องชาวเอลฟ์ที่ได้รับของขวัญจากพ่อผู้หายสาบสูญ จนต้องออกตามหาปริศนามนตร์วิเศษ เพื่อให้พ่อกลับคืนมาใน "Onward คู่ซ่าล่ามนตร์มหัศจรรย์"

Sonic the Hedgehog โซนิค เดอะ เฮ็ดจ์ฮอก
ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.

Sonic the Hedgehog โซนิค เดอะ เฮ็ดจ์ฮอก

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยตร์ อนิเมชั่น-แฟนตาซี Sonic the Hedgehog หรือ โซนิค เดอะ เฮ็ดจ์ฮอก เรื่องราวการผญจภัยของเจ้าเม่นสายฟ้า ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในโลกของวีดีโอเกม ซึ่งตอนนี้ได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นแบบ  live action โลดแล่นในจอภาพยนตร์ได้อย่างเต็มที่ แฟนคลับและคอเกมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.

"CODE 8" ล่าคน...โคตรพลัง!!

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์ แอ๊คชั่น-ไซไฟ เมื่อโลกใบนี้มีมนุษย์ที่มีพลังพิเศษในด้านต่าง ๆ แต่พวกเขากลับถูกกดขี่ข่มเหง ราวกับเป็นพลเมืองชั้น 2 ซ้ำร้ายหากขัดขืนก็จะถูกหุ่นยนต์ไล่ล่าสังหาร ใครจะมีชีวิตรอดจากการไล่ล่าครั้งนี้ ติดตามได้ใน CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง"

The room ห้องขอหลอน
ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.

The room ห้องขอหลอน

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้รีวิวภาพยนตร์แนวสยองขวัญในช่วง "วันวาเลนไทน์" ใน "The Room ห้องขอหลอน" เรื่องราวของห้องพิเศษในบ้านกลางป่า ที่สามารถเสกอะไรขึ้นมาก็ได้ ราวกับเป็นพระเจ้าในบ้าน!!

BIRDS OF PREY ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด
ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 น.

BIRDS OF PREY ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยตร์ แอ๊คชั่นสุดมัน ที่เหล่าสาวกหนังคอ DC ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เรื่องราวของ สาว ๆ ที่มีความสามารถหลากหลาย ต้องมากลุ่มกันเพื่อสู้กับเหล่าร้ายใน BIRDS OF PREY ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด

THE GENTLEMEN สุภาพบุรุษมาหากัญ
ศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น.

THE GENTLEMEN สุภาพบุรุษมาหากัญ

ดูหนังกับหมีสัปดาห์นี้ รีวิวภาพยตร์ แอ็คชันคอเมดี้-อาชญากรรม ฝีมือผู้กำกับชื่อดัง "กาย ริตชี่" เรื่องราวของเจ้าพ่อยาเสพติดที่กำลังจะถูกชิงความเป็นหนึ่ง จนเกิดความวายป่วงแบบสุด ๆ