อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

นางเอกใช้โซเชียลวอร์ ปะทะไฮโซและเน็ตไอดอล

เมื่อนางเอกดัง ยอมใช้โซเชียลวอร์ ตอบโต้ปะทะ ไฮโซดัง? และ เน็ตไอดอล? งานนี้จะชนะหรือแพ้ ชาวเน็ตว่าไง ยอมโต้แรงหรืออยู่สวยๆ ดีกว่า เสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.

ช่วงนี้วงการมายาลั้ลลา มีเรื่องให้พวกเราขาเผือก ได้เมาท์มอย หอยกาบ กันแบบรัวๆ เดี๋ยวคนนี้ก็เลิกคนนั้น คนนั้นแย่งสามีคนนี้ คนโน้นอยู่ดีๆก็จะท้อง ตามกันไม่ทันแล้วค่าคุณขาาาาาาา...

เรื่องว่าวีคนี้แซ่บทุกเรื่อง แต่มีเรื่องนึงที่บอกได้เลยว่าโป๊ะซ้อนโป๊ะซ้ำ โป๊ะซ่อนเงื่อน ก็เรื่องของคุณน้องนางเอกฟุตฟิตฟอไฟว์คนนึง ที่คาดว่ากำลังจะส่งท้ายปีชง เพราะเข้าท้ายปีมานี้มีแต่เรื่อง

อยู่ดีไม่ว่าดี ก็เจอน้องนางเน็ตไอดอล ออกมาแฉแหลก ว่าพี่จะมาแย่งผัวหนู งานนี้ชาวเน็ตเลือกฝั่งกันไม่ถูก เพราะหากใครตามน้องนางเน็ตไอดอลจะเห็นว่ามีอารมณ์รักๆ เลิกๆ อยู่บ่อยๆ จนไม่รู้ว่ายังไง

ฝ่ายนางเอกก็ขอหงายการ์ดหนูไม่รู้ว่าเมียมีมาสู้ แถมยังซวยซ้อนเจอไฮโซดัง??? มาทวงเสื้อผ้ากันตอนนี้.... เอ้าาาาาาาา ก็เลยรีบหงายการ์ด ติดต่อไม่ได้ กลัวไม่ถึงมือออกมา

งานนี้ไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่นางเอกฟุตฟิต หงายการ์ดไป คุณน้องเน็ตไอดอล และ ไฮโซดัง??? ก็ใช้แรงโซเชียลให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้เกิดการแบ่งทีมชัดเจน เรื่องแอบคุยผัวหนู ก็ปล่อยแชทหลุดที่อ้างว่าเป็นนางเอกคนดังออกมา แชทกระเซาะกระแซะ แบบนี้คุยเรื่องงานจริงหรือพี่จ้า 

ด้านไฮโซดัง???ที่ทวงเสื้อ ก็งัดหลักฐานเด็ดสู้ ย้ำชัดตัวที่ทวงคืนอ่ะ เป็นตัวนี้ อย่ามาสับสนกับที่จะใส่โปรโมทเด้อค่ะเด้อ!!

ฝั่งนางเอกก็ใช้โซเชียลสู้หาทีมซัพพอร์ตจากเพื่อน เอาข้อความเพื่อนที่เขียนถล่มน้องเน็ตไอดอลมาลงตอกย้ำ แถมยังแคปแชทเรื่องเสื้อไฮโซดังมาอีกยก 

แต่ล่าสุด ขาเผือก ก็ออกโรงเตือนนางเอกฟุตฟิตฟอไฟว์ ให้พักการทิ้งปมในโซเชียลเถิด เพราะเริ่มจะควบคุมไม่อยู่ บางทีก็สับสน(เรื่องเสื้อ) บางทีก็โจมตี(เรื่องผู้) ที่เกินเบอร์ ผิดกับตอนให้ยืนสัมสวยๆ ที่ดูมีสติมากกว่า

งานนี้ชาวเน็ตต้องไปชั่งน้ำหนักเอาเอง หลักฐานทางโซเชียลของใคร มีพลังความถูกต้องมากกว่า ไม่ทำเมค ไม่ทำลวงขึ้นมา 

เดี๊ยนขออยู่เงียบๆ อยู่ทีมเผือกขี้เมาท์ต่อไปละกันนะเจ้าคะ...

.........................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 298