อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

วงในกระซิบดาราใจแตก จ้องทำลายครอบครัวสามี

วงในกระซิบข้อมูลสุดลับเฉพาะของดาราสาวใจแตก อึกอักชีวิตคู่ ทิ้งกำพืดเดิมไม่ได้ แถมยังจ้องทำลายครอบครัวสามี เสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.

 
คุณผู้อ่านอันเป็นที่เคารพรักขาาาาาา กลับมาพบกับน้องหนูลานบินคนเดิม ที่จะพาไปล้วงแคะแกะเกา จิกกัด เหล่าเทพบุตรนางฟ้านางสวรรค์ในวงการ “มายาลั้ลลา” กันอีกเช่นเคยนะเจ้าคะ
 
เชื่อว่าประชาชีทั้งสามโลก ต้องเคยได้ดูละครทองเนื้อเก้า ที่ทำเอามากมายหลายเวอร์ชั่น นางเอกมีผัว ผัวดีผัวรวยครอบครัวดี มีลูก แต่ก็ขี้เหล้า เลี้ยงลูกไว้งั้นๆ ผัวจะขอไปเลี้ยงเองก็ไม่ให้ แถมยังเกาเหลาครอบครัวผัวซะอีก
 
เดี๊ยนนึกว่ามีแต่ในละคร!!
 
ชีวิตจริงเกิดขึ้นแล้ว กับอดีตดาราสาวที่เคยดังเป็นพลุแตก พลุแตกจริงๆค่ะ ดังเรื่องเดียวแล้วคนก็ลืมหน้าเลย 
 
ตอนนั้นถือว่าเป็นดาราวัยรุ่นที่ฮอตมากใน พ.ศ. นั้น แต่ดำรงชีพความใสวัยรุ่นไม่นาน ก็สลัดสาวทอมข้างกาย ไปคบไฮโซ และก็รีบจับแต่งงานทันทีเดี๋ยวหลุดมือ แถมยังมีเบบี๋ให้ด้วยนะจ๊ะ
 
แต่ดูเหมือนนางเพิ่งมาคิดได้ว่าใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นไม่คุ้ม ตอนนี้ก็เลยใจแตก ขอกลับไปใช้ชีวิตวัยรุ่นอีกครั้ง เที่ยวสุดเหวี่ยงไม่แคร์สายตาใคร ทิ้งให้ผัวเลี้ยงลูกเองที่บ้าน เที่ยวดึกกลับเช้าแล้วค่อยเข้านอน เป็นประจำอยู่พักใหญ่
 
ครอบครัวฝ่ายชายทนไม่ไหว เลยจับเข่าคุยแต่ she ไม่ยอม เพราะก็อยากอยู่กับลูก (แต่ไม่ค่อยเลี้ยง) อีกทั้งเพิ่มความงงคูณสองว่า she โดนผัวซ้อมปางตาย ซึ่งเรื่องจริงตรงกันข้ามนะจ๊ะ...
 
และลับเฉพาะสุดๆ เมื่อมีคนไปเจอของลับของ she ที่ดูเหมือนจะทำของสาปแช่งครอบครัวของฝ่ายชาย เพราะเหม็นหน้าที่มากีดกันชีวิตความเป็นวัยรุ่นของนาง!!!

....นึกว่าดูหนังลองของอยู่!!!
 
เชื่อว่าเรื่องนี้จบไม่ง่ายแน่นอน เพราะวงในกระซิบว่าปัญหามีมาสักพัก แต่นางเป็นพวกหวงไข่ ลูกก็จะเอา ความสบายก็ต้องมี และหลายคนไม่อยากให้เรื่องถึงศาล....
 
แต่ถ้ามันขีดสุด ก็อาจจะต้องเกิดขึ้น
 
จริงมั้ยจ๊ะ...
..................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 409