อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

เช็กดวงประจำวันที่ 19 ธันวาคม 2561

สุริยคติกาล วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.35 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. พุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ สัมฤทธิศก จุลศักราช 1380 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.35 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.54 น. จันทร์ตก เวลา 03.39 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.06 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 01.07-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงใต้ สีประจำวัน-เขียว สีสิริมงคล-ม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-ชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-กรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-กุมภ์

เกิดวันนี้ เด็กชาย เฉลียวฉลาด มีความสุจริตใจ มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ สุภาพเรียบร้อย หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิงมีรูปร่างหน้าตาดี ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดีขี้หวาดระแวง จู้จี้ขี้บ่นพิถีพิถัน ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ การงานนำมาซึ่งผลประโยชน์ และรายได้ที่พึงพอใจ มีชื่อเสียงเกียรติยศ จะได้คบหาสมาคมกับคนที่พึงพอใจ คิดการสิ่งใดประสบผลดีทุกประการ บุตรบริวารจะมาหาคู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต จะได้ของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ คู่ครองคนรักมีปัญหาวุ่นวาย มีคู่แข่งขันทั้งทางตรงและทางอ้อม จะได้ร่วมกิจการของสตรี จะได้รับข่าวสำคัญจากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด มีการเดินทาง แต่มีรายจ่ายมากขึ้น หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ทำบุญทำทานเสียบ้างก็จะดี การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ ระวังบริวารและเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ โชคดีมีลาภเรื่องการเงิน แต่มีรายจ่ายมากขึ้น การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ จะได้ผลประโยชน์จากผู้น้อย มีการเจรจาติดต่อสื่อสาร จะมีเรื่องลำบากใจ ศัตรูเก่าจะเบียดเบียน แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ ได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ การงานเจริญรุ่งเรืองดี จะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด การเจรจาประสบความสำเร็จ

เกิดวันพฤหัสบดี การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง ได้ศึกษาเล่าเรียนวิชาการ มีเรื่องตกใจก่อนแล้วได้ลาภภายหลัง มีงานสำคัญเข้ามาให้ทำ จะได้คบหาสมาคมกับบุคคลสำคัญ ระวังจะถูกหลอกลวง มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังสิ่งอบายมุขจะเข้าบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้ร่วมงานศิลปะและธุรกิจบันเทิง จะประสบความสำเร็จเรื่องการงาน ได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน บริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงจนจบสิ้น จะได้ร่วมพิธีการสำคัญ ได้รับอิทธิมงคลวัตถุ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี จะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ มีปัญหากับคนใกล้ชิด มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองหมุนเวียนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รับการพิจารณาความดีความชอบ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20