อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ดารา จ. กระแสเริ่มตก! เรื่องเยอะเลือกงานเกี่ยงบท

อุ้ยตาย!! ดาราชื่อดังตัวท้อปประเทศ "จ." ตอนนี้กระแสเริ่มตกฮวบ เรตติ้งตก แถมยังเรื่องเยอะกับทีมงานเบื้องหลัง เลือกงาน เกี่ยงบท ถ้าไม่ใช่ตัวเด่นก็ไม่เล่นนะจ๊ะ เสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 น.

 
ส่งท้ายปีเก่า เตรียมต้อนรับปีใหม่ กับเรื่องราวแซ่บๆ ในวงการมายาลั้ลลา กันนะเจ้าคะ น้องหนูลานบินพร้อมเสิร์ฟเรื่องราวสุดแสบๆ คันๆ ของเหล่าเทพบุตร นางฟ้านางสวรรค์ กันเช่นเคยเจ้าค่ะ!!
 
วันนี้ขอไม่ลีลามาก ขอยิงเข้าตรงประเด็น อ่านได้แบบฉับไว ก่อนจะแพ็กกระเป๋าเก็บของเที่ยวปีใหม่กันให้สนุกสนาน กับเรื่องราวของ ดาราชื่อดังตัวท็อปประเทศอย่าง "จ." ว้ายยยย มากมายหลายคนใช่มั้ยคะ 
 
มีทั้ง จ. ดี ทำงานตรงต่อเวลา จ. มีสัมมาคารวะ แต่กับ จ. นี้ บอกเลยว่าเสียๆๆๆๆ เพราะคนใกล้ตัวเจ้าค่ะ!
 
ตัว จ. นี้ จริงๆ นิสัยดี น่ารัก น่าเอ็นดู แต่ด้วยความที่ดังตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ คนดูแลรับงาน ก็เลยค่อนข้างเข้มงวดในการรับงานต่างๆ นิสสสนึง!
 
แรกๆ การเข้มงวดก็เป็นไปตามปกติ เลือกรับงานตามความเหมาะสมของวัยดารา จ. แต่พักหลังๆ ด้วยความที่ยังคิดว่า ดารา จ. ยังฮอตฮิตเหมือนสมัยเข้าวงการใหม่ๆ แต่ความเป็นจริงไม่เป็นเช่นนั้นแล้วจ้า
 
2-3 ปีมานี้บอกเลยว่า เรตติ้งละคร จ. ไม่ว่าจะออกอากาศที่ไหน ช่วงไหนก็ดำดิ่ง ไม่มีเรื่องไหนที่เป็นที่พูดถึง ฮอต ทอล์กออฟเดอะทาวน์มานานมากแล้ว หากเทียบกับดารารุ่นราวคราวเดียวกัน คือเทียบไม่ติดจ้า
 
บทบาทในละคร หากไม่ได้เป็นตัวฉายเดี่ยว ก็ขอไม่รับจ้าาาาาาาาาา มีตัวเด่นคู่กันต่อให้บทละครดีขนาดไหนก็ไม่รับ
 
พวกงานอีเวนท์ หรืองานพรีเซนเตอร์ ปัดงานทุกอย่างที่ตัวเองไม่ได้รับความโดดเด่นแต่เพียงผู้เดียว เด่นคู่กับคนอื่นก็ไม่ได้นะจ๊ะ
 
 จนถึงตอนนี้เราก็เลยไม่ค่อยเห็นผลงานของ จ. เท่าไหร่แล้ว ไม่เชื่อก็รอดูละครปีหน้าได้เลย คิวละครปีหน้า ทุกช่อง ทุกเวลา ดารา "จ." หายไปไหนน้าาาาาาาาาาา
 
เอาใจช่วยละกันนะเจ้าคะ.... oops!

...............................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย "ลานบิน"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 651