อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

นักร้อง(เคย)ดังเอี่ยวธุรกิจมืด ส่อหมดอนาคตยาว!

นักร้อง อดีตเคยดัง เอี่ยวธุรกิจมืด มีบ้านหรู เงินเยอะ เปย์สาวแหลกไม่ซ้ำหน้า ส่อเค้าหมดอนาคตอีกยาว!! เสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น.


สวัสดีปีใหม่ ปีหมูทองค่ะ ทุกท่าน แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีนักษัตรก็ตาม แต่เดี๊ยนก็ขออยู่ยงคงทนทาน เพื่อมาเสิร์ฟข่าวเมาท์สุดแซ่บของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ในวงการมายาลั้ลลาก็แบบเช่นเคยนะเจ้าคะ

วีคนี้ ขอเปิดด้วยประเด็นแซ่บร้อนแรง ที่ได้ยินแล้วก็ต้องร้อง โอ้ว ว้าว จริงๆ ได้ยินมานานนมแล้วค่ะ กับอดีตนักร้องคนเคยดัง มีเพลงฮิตติดทั่วบ้านทั่วเมือง ตอนนี้หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ แต่ก็ยังสิงอยู่ในร้านเหล้ากับเพื่อนพ้องนักดนตรีที่เข้ามาในวงการไล่เลี่ยกัน 

และก็ขึ้นชื่อเรื่องการควงหญิงไม่ซ้ำหน้าด้วย แต่ละคน หมวยๆ สวยๆ กันทั้งนั้น จะเรียกว่าเสือผู้หญิงก็ได้ค่ะ!! แม้จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ก็จะไม่เลิกหยุดควงหญิงอื่น จนทำเอาแฟนตัวจริง ยอมเทไปหลายรายแล้วเจ้าค่ะ

อีกสิ่งหนึ่งของนักร้องคนดังคนนี้ ที่มีชีวิตติดหรูหรา แตกต่างจากการเป็นนักร้องเมื่อหลายปีก่อน พอหายตัวไปจากวงการ แต่กลับรวยขึ้น ๆ ๆ ๆ ๆๆ มีรถหรูขับ บ้านหรูอยู่ จนหลายคนสงสัยว่าทำอะไรเอ่ย???

เห็นดาราหลายคนที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวยักษ์ใหญ่ หลังไร้งานวงการบันเทิง ก็วกไปหาธุรกิจมืดกันทั้งนั้น จนโดนจับออกข่าวใหญ่โต 

ส่วนรายนี้นอกจากเดินสายเล่นดนตรีไปพลางๆ ก็ยังมีการพัวพันธุรกิจมืดแบบระดับขาใหญ่อีกด้วย อุ๊ปส์ ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีทั้งบ้านหรู รถหรู และเงินเปย์สาวๆ อีกมากมาย 

เรื่องนี้ เดี๊ยนจะไม่พูดดัง เอาเป็นว่าไว้เรื่องชัดเจนและทุกคนจะเห็นแจ้ง รอไว้ให้เป็นข่าวดังเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมกลับมาอ่านคอลัมน์ของเดี๊ยนนะเจ้าคะ ว่าแม่นแค่ไหน......

..............................................
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "ลานบิน"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    26%
  • ไม่เห็นด้วย
    74%

บอกต่อ : 1.89K