อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

พระเอกท็อประดับประเทศ โดนดูดโผล่ช่องคู่แข่ง!

ลือหึ่ง! "พระเอก" ตัวท็อประดับประเทศ เบอร์ใหญ่ยักษ์ ส่อเค้าไม่ต่อสัญญาต้นสังกัดเดิม มีรายชื่อโผล่เล่นละครผู้จัดรุ่นป้า ผลิตให้ช่องคู่แข่ง! เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น.

 
ตรูวๆๆๆ (เสียงยิงปืนจากเพลงดัง) สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านอันเป็นที่รักยิ่ง มาพบกับน้องหนูลานบิน ในคอลัมน์ มายาลั้ลลา ที่จะพาไปล้วง แคะ แกะ เกา เมาท์มอยหอยกาบ เรื่องราวของเหล่าเทพบุตร นางฟ้า นางสวรรค์ ในวงการมายาลั้ลลากันอีกเช่นเคยนะเจ้าคะ...
 
วีคนี้บอกเลยว่าเรื่องแซ่บเผ็ดถึงทรวง เพราะช่วงนี้ฤทธิ์การดูดจ๊วบๆๆ มันรุนแรง ทั้งวงการเมือง และ วงการบันเทิง ที่ดูดนักแสดงดังๆ ของช่องยักษ์ใหญ่ มาซบอกค่ายได้สำเร็จมีแล้วหลายราย! 
 
งานนี้ก็มีพลังดูดเกิดขึ้นอีกครั้ง คราวนี้สั่นสะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงแน่นอน เพราะรายนี้เป็นระดับ "พระเอกระดับประเทศ" ทีเดียว
*ไม่ใช่คนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้นะเจ้าคะ!!
 
อยู่ดีๆ พระเอกสุดฮอตคนนี้ ไปมีรายชื่อโผล่อยู่ในโผละครที่กำลังจะเปิดตัวของทาง ช่องคู่แข่งย่านริมน้ำ ภายในเร็วๆ นี้ แถมยังได้ผู้จัดระดับ "คุณป้า" มาคุมงานให้อีกด้วย!!
 
ทำเอาตกใจกันทั้งบาง เพราะไม่ยักรู้ว่า พระเอกระดับท็อป คนนี้จะมีแววใกล้หมดสิ้นสัญญา หรือมีเรื่องบาดหมางใจอะไรกับ "บ้านหลังเก่า" หรือไม่
 
และก็ไม่รู้ว่าครั้งนี้ จะนำพาคู่จิ้นสุดหวาน ซบอกบ้านหลังใหม่ไปตามๆ กันหรือเปล่าน๊าาาาาาา
 
บอกเลยว่า พลังดูดนักแสดง ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ เรียกว่าจิ๊บๆ 
 
มาเจอพลังดูดเงียบๆ แบบนี้ รับรอง มีร้อน มีหนาว กันอย่างแน่นอน เด้อค่ะเด้อ ตรูวๆๆ

......................................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบินคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 1.17K