อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

ดาราวัยรุ่นผยองคิดว่าดัง ไล่คนออกจากร้านอาหาร?

อุ๊ย ข้ามชั้นนะจ๊ะ... ดาราวัยรุ่นผยองคิดว่าดัง แฟนคลับระดับล้านแปด แต่จริงๆ แค่ดาราโนเนมพองขน ผู้จัดการมั่นหน้าไล่คนออกจากร้านอาหาร เหตุนึกว่าเป็นแฟนคลับมาเฝ้าติดตาม เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 น.


สวัสดีค๊า คุณผู้อ่านที่รัก ที่เคารพ หากใครเป็นคอเผือกวงการบันเทิงบ้านเรา เกาะขอบรอได้ทุกวีค "น้องหนูลานบิน" มีเรื่องแสบๆ คันๆ มาฝากกันตลอดนะเจ้าคะ ...

วีคนี้จะบอกว่าเป็นเรื่องเผ็ดร้อนแรง วีรกรรมของ ผู้จัดการดาราวัยรุ่น ท่านหนึ่ง ที่บอกได้เลยว่า ตอนแรกมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันมาอย่างยาวนาน แต่ไม่เคยมีใครเจอกันแบบจังๆ ต่อหน้าสักครั้ง แต่วงการเบื้องหลังเมาท์เป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้จัดการจอมเยอะ มาเจอกับ ดาราวัยรุ่นจอมผยอง เลยไปกันใหญ่

...และคราวนี้มีคนเจอฤทธิ์เดช ของจริงเจ้าค่ะ...

เรื่องของเรื่องคือ ผู้จัดการ และ ดาราวัยรุ่นชายคนหนึ่ง (โด่งดังจากซีรีส์วายจิ้นกระจาย) เดินทางมาทำกิจกรรมเบาๆ ที่ร้านกึ่งร้านอาหาร คาเฟ่ ย่านอารีย์เมื่อหลายวันก่อน ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ มีแฟนคลับบางส่วนมาเฝ้ารอ (บางส่วนจริงๆ ค่ะ หลักหน่วยนะคะ) 

ทันใดนั้น ประชาชีทั่วไปก็เดินทางมาร้านอาหาร เพื่อจะหาอะไรทานเป็นเรื่องปกติของคนมาร้านอาหาร แต่ไหงอยู่ดีๆ ผู้จัดการดาราร่างบิ๊ก ก็บุกตรงเข้ามาถามว่า เป็นแฟนคลับใช่มั้ยคะ ไม่อนุญาตให้เข้า! ..... อ่าวววว เป็นงงเพราะว่าจะมาทานข้าวเฉยๆ 

ก็เกิดปากเสียงกันค่ะ เพราะประชาชีพยายามมองแล้วว่าใคร แต่ก็ไม่รู้จัก ก็แหมมม ดาราระดับเกรด D เป็นพระเอกช่องใหญ่ก็ว่าไปอย่างเด้อ แต่ทางผู้จัดการก็ยืนยันจะไม่ให้เข้าพื้นที่แน่นอน เพราะคุณดาราวัยรุ่น กำลังทำกิจกรรมและต้องการความเป็นส่วนตั๊ว..ส่วนตัว

เรื่องยังร้อนแรงจนผู้จัดการร้านอาหารเดินมาไกล่เกลี่ยปัญหา ถึงรู้แจ้งว่าลูกค้ามาทานอาหารจริงๆ ไม่ได้มาติดตาม ดาราวัยรุ่นเกรด D แต่อย่างใด เมื่อเข้าไปในร้าน แต่ผู้จัดการดาราวัยรุ่นก็ไม่เลิกมอง เพราะสแกนแล้วสแกนอีกว่าไม่ใช่แฟนคลับที่แอบมาตามแล้วเก็บภาพส่วนตัวไป แน่หรือเปล่า?

ด้านลูกค้า ตัดสินใจออกจากร้านทันที เพราะดูยังไงก็ไม่รู้จัก ดาราเกรด D คนนี้ แถมยังทำทีเหมือนตนเองจะมาลุกล้ำความเป็นส่วนตัว ทั้งที่เป็นพื้นที่สาธารณะ แต่ดันโดนไล่ไม่ให้เข้าพื้นที่ซะอย่างนั้น

เสียงลือเสียงเล่าอ้างของผู้จัดการคนนี้เยอะขึ้นทุกวัน เอาเป็นว่าเบาๆ ลงแต่พอดี ดูแลดาราวัยรุ่นในความดูแลของคุณให้ดี เพราะถ้าข่าวเสียเยอะๆ แบบนี้ โอกาสจะดังแบบสาธารณะ ไม่ได้ดังแค่ในหมู่แฟนคลับ คงจะลำบากนะเจ้าคะ...
.................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 579