อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

เซ็นทรัล ระยอง จัดงาน "เทศกาลปูสุดฟิน"

Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 11.30 น.

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง   และ  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานระยอง  ขอเชิญเที่ยวงาน Rayong Crab Carnival  เทศกาลปูสุดฟิน  จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมการท่องเที่ยว  และสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารทะเลของจังหวัดระยอง   ภาคตะวันออก  และ   ภาคใต้  โดยจัดงานระหว่างวันที่ 28 มีนาคม 62 ถึง วันที่ 30 มีนาคม 2562  ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  ระยอง
 
ภายในงานพบกับสุดยอดเมนูปูจากร้านดังในจังหวัดระยอง  และ  ภาคตะวันออกมาออกร้านกว่า 50 ร้าน   อาทิ  ร้านมีดีฟาร์มปูนิ่ม  ร้านอาหารพื้นบ้านจากชุมชนบ้านเนินสว่าง  ชุมชนเนินฆ้อ  และบ้านสารพีทะเลน้อง   โดยมีเมนูปูให้เลือกอร่อยมากมาย  อาทิ ปูนิ่ม ปูไข่ดอง  ปูม้า  เมนูปูสไตล์ฟิวชั่น  ขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ


 
สำหรับพิธีเปิดงานจะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม 62  เวลา 18.30 น. โดยได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ เจริญสิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง  เป็นประธานเปิดงาน พร้อมกับ  นายธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  ระยอง พร้อมแขกผู้มีเกียรติ   ในพิธีเปิดจะมีการสาธิตการทำเมนูอาหารโดย เชฟกันน์  สรวิศ   จากรายการ Top Chef Thailand Season 2 ที่จะมารังสรรเมนูพิเศษจากปู ประกอบด้วย  เมนู  หมี่หุ้นแกงปู  จากร้านกิมแจ้ ร้านดังจากภูเก็ต  และ  ปูจั๊กจั่นทอด จากร้านดงอันเหลา


 
วันที่ 28-30 มีนาคม 62   ทุกท่านที่ชอบเมนูพลาดไม่ได้กับงาน Rayong  Crab  Carnival เทศกาลปูสุดฟิน  ที่ลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%