อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

สรุปภาคต่อครอบครัวอลวน "ไฮโซดัง-นางเอกหนัง"

สรุปดราม่าภาคต่อ เรื่องราวครอบครัวอลวนระหว่าง ไฮโซดังสุดหล่อกับนางเอกหนัง(เคย)ดัง สำหรับใครตามไม่ทันเชิญอ่านทางนี้จ้า เสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.00 น.

 
ดราม่าระหว่างอดีตคนเคยรักอย่าง ไฮโซชื่อดังสุดหล่อ กับ อดีตนางเอกหนังเคยดัง เหมือนจะเคลียร์กันจบแล้วเพราะมีภาพครอบครัวสุดหวานชื่นออกมาให้เชยชมกันจนแฟนคลับทั้งคู่ออกมายิ้มแย้มดีอกดีใจกันยกใหญ่
 
แต่ไม่วาย แหล่งข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของทั้งคู่ออกมาให้ข่าวไม่ตรงกันเลย เดี๊ยนจะมาสรุปแบบย่อๆไม่เกินสามย่อหน้าสำหรับคนที่ตามไม่ทันนะเจ้าคะ
 
แหล่งข่าวด้านผู้ชายออกมาบอกว่าเคลียร์กันลงตัว แบ่งวันเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อยเรียบร้อย เลยมีภาพครอบครัวออกมา ครอบครัวคือสิ่งสำคัญ จากนี้ move on เด้อค่ะเด้อ
 
ขณะที่แหล่งข่าวฝ่ายหญิงบอกแบบหนังคนละม้วน ว่าจริงๆแล้วเรื่องที่เคยมีขึ้นโรงขึ้นศาลกันและตัวเองไม่ได้ไปเพราะไม่เคยได้รับหมายศาลมาก่อน ผู้ชายจงใจส่งไปที่อยู่เก่า และก็ไม่เคยบอกกับปาก ทำให้ศาลต้องพิจารณากันใหม่ ส่วนเรื่องถลุงเงินก็ไม่จริ๊งไม่จริงอีกด้วย
 
แต่ตอนนี้โซเชียลทั้งคู่ก็ดูสงบสุข move on กันต่อไป ฝ่ายชายก็เริ่มเข้าสู่เส้นทาง “การเมือง” ส่วนฝ่ายหญิงก็เดินสายรับงาน และโพสต์ภาพในไอจีคู่ลูกเพื่อยืนยันความสนิทสนม
 
ต้องจับตาหลังจากนี้จะมีเรื่องราวคนละม้วนออกมาให้ขาเผือกจับตากันอีกมั้ย เอาใจช่วยทั้งคู่ละกันนะเจ้าคะ หึหึ.
.................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย "ลานบิน" 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 333