อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

"เซลิน่า เพียซ" เผยเคล็ดลับปากกระจับสวยด้วย "Filler HA"

“เซลิน่า เพียซ” เซเลบริตี้สาวสวย เผยเคล็ดลับปากกระจับสวยด้วยสารเติมเต็ม “Filler HA” หมอบอย แย้มใช้เทคนิคการฉีดด้วยเข็มปลายทู่ ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.11 น.

เป็นเซเลบริตี้ และอดีตนักแสดงสาวสวยที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เรื่องของความสวยความงามนั้นเธอยังคงหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดสำหรับ “เซลิน่า เพียซ” สาวสวยที่รักการท่องเที่ยวและการดูแลตัวเอง ที่ถึงแม้วัยจะเพิ่มมากขึ้น แต่เธอไม่ปล่อยตัวเองให้ใบหน้า และร่างกายตัวเองนั้นร่วงโรยไปตามกาลเวลา ยังคงหมั่นทำตัวเองให้ดูดี ดูสวย อ่อนเยาว์กว่าวัยอยู่อย่างสม่ำเสมอ  เซลิน่า กล่าวว่า จะให้ความสำคัญในการดูแลรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะภายนอกที่ผู้คนสามารถมองเห็นเราได้ อย่างกรณีเรื่องริมฝีปากเนี่ย เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็มองเห็นเราได้ชัดเจนมาก โดยยอมรับว่า ริมฝีปากของตนเองยังไม่ค่อยสวยและมีความโดดเด่นพอ จึงปรึกษาเพื่อนสนิทว่าควรทำอย่างไร ปรากฏว่า ได้รับคำแนะนำให้ทำริมฝีปากสวยเป็นกระจับ และแนะนำคุณหมอพร้อมกับสถานที่ จึงตัดสินใจทำทันที ตัวเองมีความคิดอยากจะปรับริมฝีปากของตัวเองให้ดูอวบอิ่ม รูปทรงกระจับ เหมือนไฮโซชื่อดังฝั่งยุโรป เลยคิดว่าการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ตามที่ได้ศึกษามาในระดับหนึ่ง น่าจะตอบโจทย์เรามากที่สุด แต่มองหาหลายคลินิก แล้วได้ปรึกษาเพื่อนๆ ด้วย เพราะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับสารเติมเต็มมาเยอะ กลัวเจอใช้ของปลอมมาฉีดเข้าใบหน้าเรา เลยเลือกคลินิกที่ดีที่สุด แล้วพบว่าที่ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC  หรือAIC Clinic เขาขึ้นชื่อและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) มาก
 
 “หลังจากที่เข้ามาหาคุณหมอบอย แล้วได้ฉีดสารเติมเต็ม ปรับทรงริมฝีปากไปแล้ว ยอมรับตรงๆ เลยว่า คิดไม่ผิดที่เข้ามาที่ AIC Clinic ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำให้เข้ามาเจอคุณหมอบอยจริง ๆ ตอนที่เข้าไปทำไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก แล้วหลังทำตอนนี้ริมฝีปากเป็นไปตามที่เราคาดหวังได้ ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ประทับใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอบอย ที่ทำริมฝีปากของเซให้สวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เซลิน่า เพียซ เซเลบริตี้สาวกล่าวอย่างมั่นใจ
 
หมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ประจำศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม (Filler HA) กล่าวว่า การปรับรูปทรงริมฝีปากของคุณเซลิน่า ให้มีรูปทรงสไตล์นางแบบที่สวยเฉี่ยวนั้น ได้ใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ในการฉีดเพื่อปรับรูปทรงใหม่ และทำให้ริมฝีปากของคุณเซลิน่ามีเสน่ห์เย้ายวน เสริมกับใบหน้าที่ดูมีความเป็นลูกครึ่งอยู่แล้ว ให้ดูสวยเฉี่ยว เหมือนนางแบบสายฝอ (ฝรั่ง) ด้วยการใช้เทคนิคการฉีดด้วยเข็มปลายทู่ และฉีดสารเติมเต็มแต่งบริเวณมุมปากให้ยกขึ้นเล็กน้อย เสริมใบหน้าให้ดูหวานขึ้นอีกนิดด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 115