อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

พาร์ค ไฮแอท จัดงานกาล่าการกุศล

โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ จัดงานกาล่าการกุศลเพื่อศิลปะเป็นครั้งแรก ดินเนอร์มื้อพิเศษสำหรับคนรักเสียงเพลง อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น.

พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ จัดงานกาล่าการกุศลเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ ที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องบอลรูม โดยโรงแรมได้ร่วมสนับสนุนวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (Thai Youth Orchestra TYO) ด้วยความตั้งใจที่จะมอบความพิเศษเพื่อต้อนรับผู้มีเกียรติที่ประสงค์จะสนับสนุนนักดนตรีในอนาคตของประเทศไทย ในค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยเพลงระดับมาสเตอร์พีซโดยวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ ซึ่งจะบรรเลงเพลงจากละครเวทีคลอเคล้าไปกับดินเนอร์ 4 คอร์ส ที่สร้างสรรค์เมนูอาหารโดยแฟรงค์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ


               
“โรงแรมยังคงสานต่อในเรื่องอาหารและศิลปะ เชิญชวนให้ผู้ร่วมงานของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้ยากหรือไม่เคยได้รับมาก่อน ซึ่งโรงแรมได้ให้ความสำคัญกับเรื่องเครื่องดื่มและการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ พร้อมรายการเกี่ยวกับศิลปะที่บ่งบอกตัวตนและคำมั่นสัญญาของแบรนด์อย่างชัดเจน” มร. ไมเคิล โกลเด้น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ กล่าวพร้อมบอกต่อว่า “งานการกุศลประจำปีครั้งนี้ คือการแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของการสอดประสานเข้าด้วยกันของหัวใจหลักด้านต่างๆ ของโรงแรม และแสดงให้เห็นว่าเรายืนอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนศิลปะที่ยิ่งใหญ่ในหลายรูปแบบ”


               
“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนเยาวชนมากฝีมือของประเทศไทย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขา ทีมของเราได้รังสรรค์เมนูสำหรับงานกาล่าที่สะท้อนถึงเพลงโฟร์ซีซั่นส์ของวิวาลดี ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะพาผู้ร่วมงานเดินทางผ่านกาลเวลาที่งดงามที่สุดของปี” แฟรงก์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เปิดใจสำหรับรูปแบบการนำเสนอนี้เหมาะสมกับนักดนตรีวัยเยาว์ของ TYO และยังเป็นโอกาสดีในการระดมทุนที่ไม่เพียงแต่จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะของเด็ก ๆ เท่านั้นแต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีประสบการณ์ในเวทีระดับสากลด้วยร.เป้-อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ คอนดักเตอร์ของ TYO เปิดเผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานกาล่า ไม่เพียงเพราะเราจะได้นำความรื่นรมย์มาสู่ผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังได้มีบทบาทในการระดมทุนที่จะนำไปใช้ในการโปรโมตฝีมือทางด้านดนตรีของเยาวชนแห่งประเทศไทย”

สำหรับการสำรองบัตร กรุณาติดต่อคุณจิระสิริ จากมูลนิธิการกุศลวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์ โทร. 085 138 3850 (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเนื่องจากบัตรมีจำนวนจำกัด)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18