อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563

เตือนสติแฟนคลับพระเอกรุ่ง รักพอดีอย่าก้าวก่ายส่วนตัว

เตือนสติแฟนคลับสองพระเอกดาวรุ่ง รู้จักมอบความรักและสนับสนุนกันอย่างพอดีมีลิมิต หยุดก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวหวั่นใจบอบช้ำ เสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น.


จัดว่าเดือดๆๆๆรับสุดสัปดาห์ค่ะคุณขา ว่ากันว่าเหล่าเทพบุตรในวงการมายาลั้ลลา ความดังแบบทั่วธานีที่ต้องแลกมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว

ก็พอเข้าใจคำว่าบุคคลสาธารณะ ที่ต้องปั้นหน้ายิ้มแย้มให้ประชาชีตลอดเวลาที่ออกงานและไปไหนมาไหนก็ตาม แต่บรรดาแฟนคลับหรือคนที่ชื่นชอบจะคิดแบบนั้นหมดไม่ได้ เพราะเหล่าเทพบุตรก็ต้องมีความเป็นส่วนตัว

ส่วนตัวที่เดี๊ยนจะพูดนี้คือความเป็นส่วนตัวแบบ เรื่องในบ้าน สถานที่ที่บ้าน เรื่องแฟน ผัว-เมีย ของเค้าที่มันนอกเหนือจากการเซอร์วิสแฟนคลับ และการทำหน้าที่ในโลกมายาของเค้า

อย่างพระเอกหน้าไทยกล้ามแน่น เพิ่ง(กลับมา)รุ่งแบบฉุดไม่อยู่เมื่อปีก่อน แฟนคลับล้นทั่วธานี ไปไหนมาไหนมีขบวนแห่ต้อนรับแน่นพื้นที่ น่าชื่นชมแทนเค้าที่มีแฟนคลับน่ารัก แต่บางส่วนก็มากเกินไป แตะต้องพระเอกคนนี้ไม่ได้ หลงจนอาการหนัก ชนิดที่ห้ามเข้าใกล้ชะนีนางไหน แม้แต่เป็นนางเอกคู่จิ้นก็ตาม แถมยังตามราวีถึงบ้านพักที่เป็นสถานที่ส่วนตัว แอบตามถ่ายรูปในที่ส่วนตัวเพื่อเก็บไว้ฟิน จนคนในครอบครัวเค้าต้องออกมาปกป้องสิทธิ

อีกรายเป็นพระเอกตัวขาวดาวรุ่ง กำลังกวาดคะแนนนิยมบรรดาแม่ยกอยู่ในตอนนี้ ก้าวข้ามผ่านการเป็นนักแสดงวัยรุ่นได้สำเร็จ รายนี้แฟนคลับวัยกระเตาะเยอะมาก ตามติดทุกสถานที่ แฟนคลับบางส่วนน่ารัก แต่อีกบางส่วนที่เหมือนจอมมารไปวุ่นวายระรานกับชีวิตส่วนตัวของเค้าเรื่องความรัก ไม่พอใจที่เลิฟซีนนางเอกคนไหน และไม่พอใจกับนางเอกในชีวิตจริงของเค้า ไปรุมด่าว่าไม่เหมาะสมกัน ถามหน่อยว่าพวกเธอเป็นใครเหรอไปว่าเค้าเสียๆหายๆ

แบบนี้ก็ได้เหรอ?

เดี๊ยนขอดึงสติบรรดาติ่งบางส่วนที่ไม่ลืมหูลืมตา หัดทำตัวใหม่ซะตอนนี้ อย่าทำร้ายจิตใจคนใกล้ตัวรวมถึงตัวของพระเอกดาวรุ่ง 2 คนนี้อีกต่อไปเลย

รักให้รู้จักพอดีและสิ่งดีๆก็จะตอบแทนมาถึงคุณเอง

รู้เรื่องเนอะ...

................................................
คอลัมน์ : มายาลั้ลลา
โดย : ลานบิน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 324