อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562

จันทบุรี เปลี่ยนสถานที่จัดงานของดีเมืองจันท์

จ.จันทบุรี เปลี่ยนสถานที่จัดงาน Chan Fun Fest 2019 ของดีเมืองจันท์ 14 – 16 มิ.ย.62 จากริมทะเลสาบทุ่งนาเชย เป็น สวนสาธารณะพระยืน ถนนท่าแฉลบ อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 00.13 น.


นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า ในระหว่างวันที่ 14-16 มิ.ย.62 จังหวัดจันทบุรี กำหนดจัดเทศกาลของดีเมืองจันท์ Chan Fun Fest 2019 กิน เที่ยว ครบ จบที่จันท์โดยเบื้องต้น กำหนดจัดงาน ณ บริเวณริมทะเลสาบทุ่งนาเชย แต่เนื่องจากเกรงว่านักท่องเที่ยวจะไม่สะดวกในเรื่องสถานที่จอดรถเนื่องจากอยู่ในตัวเมือง ชุมชนหนาแน่น จังหวัดจันทบุรีจึงขอเปลี่ยนสถานที่จัดงานเป็นบริเวณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ( พระยืน ) ถนนท่าแฉลบ ภายในงานมีกิจกรรม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงเทศกาลผลไม้ ประจำปี 2562 สนับสนุนส่งเสริมอาชีพเกษตรกรก้าวสู่ ไทยแลนด์ 4.0 เพิ่มช่องทางการตลาด กระจายผลผลิต โชว์สินค้าของดีเมืองจันท์เชื่อมโยงการท่องเที่ยว  ภายในงานมีโซนกิจกรรมต่าง ๆ  อาทิ   อาหารพื้นถิ่นสำรับจันท์  /เวิร์คช็อปสาธิตการทำอาหารจากผลไม้ / เปิดบ้านชาวสวน ตลาดผลไม้คุณภาพ  / เปิดอวนชาวเล กับอาหารทะเลเมนูเด็ด ทั้งทะเลเข่ง ปูอบโอ่ง หอยจันท์ออแกนิค ฯลฯ / The Musical Fountain การแสดงแสงสีเสียง น้ำพุดนตรี และ กิจกรรมบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย
               
จังหวัดจันทบุรีจึงขอเชิญชวนประชาชน เที่ยวงาน Chan Fun Fest 2019 ของดีเมืองจันท์ ในระหว่างวันที่ 14 – 16 มิ.ย.62 ณ บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ( พระยืน ) ถนนท่าแฉลบ อำเภอเมืองจันทบุรี.-----------------------------------

รัตนธร เขาหนองบัว ข่าวเวิบไซต์เดลินิวส์ จ.จันทบุรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%