อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562

เจ้าโลกหลั่งเร็ว ทำชายหนุ่มทุกข์ใจ

ผมเป็นทุกข์ในหัวใจมาก มีอาการหลั่งเร็ว ผมอยากจะยืดการหลั่งออกไปอีกสัก 3-5 นาที ก็พอแล้ว อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
ผมมีปัญหาทางเพศเกี่ยวกับเรื่องสมรรถภาพทางเพศที่ต้องการคำแนะนำและขอคำปรึกษาจาก ดร.โอ ที่ผมเคารพและนับถือ กล่าวคือปัจจุบันผมอายุ 46 ปี ผมเป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมาก ๆ คือผมจะเลือกรับประทานอาหารที่มีแป้ง น้ำตาลและไขมันน้อย ๆ กินอาหารที่มีกากใยมาก ๆ เช่น ผักทุกชนิด กินปลาเกือบทุกวัน มื้อเย็นจะกินน้อยกว่าทุกมื้อ และช่วงเช้าผมจะตื่นตอนตีห้าเกือบทุกวันเพื่อออกกำลังกายด้วยการวิ่งรอบหมู่บ้านวันละประมาณ 1 ชั่วโมง ผมไม่มีโรคประจำตัว การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีเยี่ยมและยังมีความต้องการทางเพศตามปกติ แต่มีข้อเสียตรงมีอาการหลั่งเร็ว ผมเป็นทุกข์ในหัวใจมาก ผมอยากจะยืดการหลั่งออกไปอีกสัก 3-5 นาที ก็พอแล้ว ทุกวันนี้ได้แต่หวังว่าจะได้รับความกรุณาจากคุณหมอในการช่วยยืดการหลั่งของผมออกไป

ด้วยความนับถือ
พีท 46

ตอบ พีท 46
สาเหตุการหลั่งเร็วในชายวัยกลางคน วัย 46 ปี มีหลายแบบอาจจะสืบเนื่องมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นที่รีบร้อนปฏิบัติทางเพศจนติดเป็นนิสัยรีบ ๆ ปฏิบัติจนหลั่งเร็วเป็นชนิดไลฟ์ลอง (life long) คือเป็นติดตัวตลอดชีวิตหนุ่มจนแก่ หลั่งเร็วเป็นความไวที่ไม่น่าปรารถนาเลย หลายคนพยายามจะอดกลั้นแต่ก็ไม่สำเร็จ จนในบางคนอดทนปล่อยใจแบบนี้ทำให้เกิดความเคยชิน ขณะวัยรุ่นก็จะติดเป็นนิสัยหลั่งไวไปจนถึงอายุ 60 ปี ก็ยังหลั่งไวอยู่ แล้วสาเหตุอีกข้อของวัยกลางคนที่หลั่งไวชนิดเพิ่งจะเริ่มเป็น มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวคือเริ่มเป็นอีดี ปกติเวลาร่วมเพศมีการแข็งตัวดีก็จะดำเนินการแบบเรียบ ๆ เรื่อย ๆ ไปตามจังหวะทีละขั้นตอนคือค่อย ๆ เล้าโลมจนอารมณ์คุกรุ่นดีแล้วก็เริ่มจังหวะการใกล้ชิดแบบช้า ๆ ไม่รีบร้อน โดยดูแลสังเกตการณ์ใกล้ตัว อารมณ์และสมองส่วนที่ควบคุมการหลั่งก็จะควบคุมไม่อยู่ การฝึกพฤติกรรมเปลี่ยนนิสัย รีบ ๆ มาเป็นนิสัย ช้า
เนิบ ๆ ต้องใช้เวลาฝึกความอดทนก็ต้องมีผลดีจากการใช้ยายืดการหลั่งช่วย ถึงจะอดทนได้นานพอ ยาช่วยยืดการหลั่งจึงช่วยให้ฝึกควบคุมความอดทนได้ผลสำเร็จได้ดี

ในชายวัยกลางคนมีดีที่การแข็งตัวแต่เสียที่หลั่งเร็วมาก การแก้ไขสาเหตุการหลั่งเร็วให้แก้ที่ต้นเหตุคือมาฟื้นฟูด้วยหลักสูตรฟื้นฟูการหลั่งเร็วโดยใช้ยากลุ่มควบคุมระดับสมอง เป็นการช่วยเติมสารซีโรโทนิน (Serotonin) ให้แก่สมองระบบควบคุมการหลั่งของสมองจำต้องใช้สารซีโรโทนิน เมื่อเสริมสารซีโรโทนินสมองก็จะสามารถควบคุมการหลั่งจนสามารถควบคุมได้นานถึง 20 นาที ขึ้นไปจนบางครั้งถึงขั้นหลั่งยากในบางท่านต้องใช้ความเร็วช่วยให้หลั่งให้ได้เร็ว ในที่นี้คือต้องใช้ความเร็วของการเร่งเร้าก็น่ากลุ้มใจเหมือนกัน

การใช้ยาไม่ว่าจะเป็นยาแบบใด ชนิดไหน รักษาโรคอะไร เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและประสิทธิภาพมากที่สุดจะต้องได้รับการแนะนำจากแพทย์ทั้งขนาดและวิธีการรับประทาน อาการหลั่งเร็วไม่ใช่เรื่องยากในการรักษา ขอเพียงมีเวลาเข้าหาแพทย์สักครั้งปฏิบัติตามแพทย์สั่ง การฟื้นตัวโดยมีทั้งยืดการหลั่งและสามารถแข็งตัวนาน 30 นาทีหลังหลั่งก็จะได้ผลจนมีความภูมิใจเข้มแข็งอย่างผู้ชนะเพราะท่านยังมีการแข็งตัวดีเยี่ยมอยู่.
...........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%