อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

เปิดตัวแบรนด์ "พาร์สัน เอ็กซ์ตรีม กอล์ฟ"

เปิดตัว “พาร์สัน เอ็กซ์ตรีม กอล์ฟ” แบรนด์กอล์ฟชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมเผยโฉมไม้กอล์ฟดีไซน์ใหม่ รุ่น “พีเอ็กซ์จี 0211” ที่เหล่าคนดังต่างเลือกใช้ ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น.


อาร์ท-ธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการ บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์และไม้กอล์ฟระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของเมืองไทย ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “พาร์สัน เอ็กซ์ตรีม กอล์ฟ” (Parsons Xtreme Golf) หรือ “พีเอ็กซ์จี” (PXG) แบรนด์กอล์ฟชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่เหล่าโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลกต่างเลือกใช้พร้อมเผยโฉมไม้กอล์ฟดีไซน์ล่าสุด “พีเอ็กซ์จี 0211” (PXG 0211) ที่มาพร้อมดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและทันสมัย ผสานฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักกอล์ฟได้เป็นอย่างดี ที่ห้องวี บอลรูม โรงแรม วี กรุงเทพฯ

นอกจากนั้นยังได้เปิดตัว โปรเฟิร์น-อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ โปรกอล์ฟสาวชื่อดังแห่งวงการกอล์ฟเมืองไทยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ ‘อาร์ท ออฟ กอล์ฟ’“พาร์สัน เอ็กซ์ตรีม กอล์ฟ” (Parsons Xtreme Golf) หรือ “พีเอ็กซ์จี” (PXG) แบรนด์อุปกรณ์กอล์ฟชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2014 โดยนักธุรกิจหนุ่มผู้หลงใหลในกีฬากอล์ฟ บ๊อบ พาร์สัน (Bob Parsons) ภายใต้แนวคิดที่ต้องการสร้างสรรค์อุปกรณ์กอล์ฟให้มีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมที่สุดในโลก บนดีไซน์ที่มีความทันสมัยและผสานไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่เกิดจากการพัฒนาเทคโนโลยีโดยวิศวกรผู้มีความชำนาญที่ออกแบบไม้กอล์ฟคุณภาพเยี่ยมให้มีหน้าใบเหล็กบางที่สุดในโลก ทำให้สามารถตีลูกได้ง่ายขึ้น ระยะไกลขึ้น รวมทั้งมีความแม่นยำสูง และด้วยเทคโนโลยีของเหล็ก GEN2 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์นี้ ส่งผลให้พีเอ็กซ์จีได้รับความนิยมจากโปรกอล์ฟทั่วโลกและขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับสากลได้อย่างรวดเร็วคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15