อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. จันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.06 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.35 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.56 น.

วันนี้ เวลา 00.00-22.42 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 22.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า วันจันทร์-ธงไชยและโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-06.06 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 06.07-23.13 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 23.14-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ ทิศอัปมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ สีประจำวัน-ขาว สีสิริมงคล-ดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-แดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-สิงห์เกิดวันนี้ เด็กชาย มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรีย์ มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง มีความเฉลียวฉลาด ยากที่ผู้ชายจะหลอกล่อได้ง่าย ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุข

เกิดวันอาทิตย์ มีคนมาสนใจหลายคน จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่คนมีความรู้ คนรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือกัน จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่น การดำเนินชีวิตยุ่งยากสับสนวุ่นวาย จะมีการปะทะคารมกับคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย

เกิดวันจันทร์ จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ เงินทองที่มีอยู่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ ผู้ใหญ่จะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ทำผลงานทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา คนรักปรับความเข้าใจกันได้ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน จะได้งานที่พึงพอใจ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ คบคนดีมีความรู้ความสามารถ จะทำอะไรต้องรอบคอบ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีปัญหากับคนใกล้ชิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ระมัดระวังในการดำเนินชีวิต ควรรอบคอบในการเสี่ยง ได้ลาภเพราะมิตรสหาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ทำการใดควรรอบคอบ มีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือกัน ควรลดอาการจู้จี้ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น จะได้ลาภเป็นของเก่า ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ ควรดูแลสุขภาพให้ดี การทำงานสำเร็จสมความปรารถนา มีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะได้ลาภจากการเสี่ยง ได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบผู้คนจำนวนมาก

เกิดวันศุกร์ การที่ท่านเป็นผู้มีความสามารถในการบริหารเงินทองทำให้ไม่ประสบปัญหาการขาดแคลนเงินทองมากนัก คนที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสม จะได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ ของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายหากติดตามจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง

เกิดวันเสาร์ เงินทองถูกใช้จ่ายไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเอง มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม การเจรจาประสบความสำเร็จ มีทรัพย์สินเงินทองควรรักษาไว้ให้ดี การงานมีลู่ทางแจ่มใส ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 20