อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

นางแบบตัวแม่หน้าเหลี่ยม เหวี่ยงสื่อเงิบนักข่าวขอบาย

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาแล้วจ๊ะสาวกความแซ่บทุกท่าน วันนี้เป็นเรื่องของนางแบบ ที่เป็นแบบไหนนั้น ติดตามได้เลยจ๊ะ บอกเลยแซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น.


มาแล้วเจ้าค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน “มาดามกุ๊งกิ๊ง” มารายงานตัวแล้ว สัปดาห์นี้เจ่เจ้คนสวย คนดี คนเดิมก็ไม่พลาดไปล้วงลึกเรื่องแซ่บๆ สะท้านวงการมายาของเหล่าคนดังมาฝากกันอีกเช่นเคย

โดยเรื่องราวในวันนี้ เป็นเรื่องของ
นางแบบหน้าเหลี่ยม ท่าทางการเดินของ She นั้นออกแนวย่องๆ โย่งๆ อธิบายไม่ถูก แต่เครื่องหน้าความคมของ She สวยเริ่ดเหลือเกิน อันนี้เจ่เจ้ขอยอมธงขาวยอมแพ้!

งานนี้ในเรื่องของเวลา ถ้าเจ่เจ้กรีดนิ้วนับระยะเวลาที่ She อยู่ในวงการมายามาล่ะก็ราวๆ 10 หรือ 20 ปีน่าจะได้เพราะ She คร่ำวอดอยู่ในวงการมานานจนหลายคนขนานนามนางว่า
“ตัวแม่” เลยทีเดียว

แหม…เจ่เจ้ก็บรรยายรายละเอียดของ She มาเยอะแล้ว เข้าเรื่องดีกว่าคืองี้นางแบบหน้าเหลี่ยมคนนี้ She ถูกทาบทามไปร่วมงานอีเว้นท์งานหนึ่ง ลักษณะงานก็เป็นงานอีเว้นท์ชิลๆ สบายๆ หรูเริ่ดพอตัว ซึ่งงานแบบนี้ She ไม่น่าจะ
เหวี่ยง
อะไรได้ ถูกมะ!
           
แต่มันติดอยู่นิดเดียว ติดอยู่ตรงที่ว่า She
ดันมีประเด็น ให้นักข่าวจ่อไมค์ถาม ซึ่งนักข่าวก็ไม่พลาดหรอกจ๊ะ มารอกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่มและถ้าให้เจ่เจ้ประเมินจำนวนสื่อก็ราว 20-30 สื่อหรือเรียกว่าเกือบทั้งวงการเลยก็ว่าได้
           
พอใกล้วันงาน นักข่าวก็มีโทรมาสอบถามพีอาร์ก่อนว่างานนี้จะได้สัมภาษณ์ She ไหม หรือ She จะสะดวกพูดประเด็นดราม่านี้หรือเปล่า ซึ่งพีอาร์ก็น่ารักยกหูโทรถาม She ก่อนจะถึงวันงานทันที ซึ่ง She ก็ไม่ได้สนใจอะไร บอกดูหน้างานอีกที
           
ทีนี้พอถึงวันงาน ไม่รู้แม่เจ้าประคุณไปกินรังแตนที่ไหนมา พอนักข่าวเริ่มแน่นและมุ่งหมายจะ
จ่อไมค์ ถาม She จู่ๆ หล่อนก็ ปรี๊ด ขึ้นมาประหนึ่งอัดรายการดังอยู่ทันทีค่ะคุณ!

เท่านั้นยังไม่พอ She ยังออก
แอ็คติ้ง ลีลาเดือดดาลจนนักข่าวส่ายหัว พร้อมกับสบถเบาๆ ว่า “เ…ง เป็นอะไร” ประเด็นก็ไม่ได้แรงมาก แค่ตอบๆ ไปก็จบไหม

งานนี้ผลจากการที่ She
เล่นใหญ่ บอกจะให้สัมภาษณ์แค่เรื่องงาน ก็ทำเอานักข่าวพร้อมใจกันบอกพีอาร์ว่างั้นถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไร สัมภาษณ์ดาราคนอื่นในงานก็ได้ She หน้าแหก ทันที นักข่าวเขาไม่ง้อจ๊ะ รู้ไว้ซะด้วย!

จากนั้น She ก็เลยแกล้งทำเป็นยืนอยู่ข้างๆ วงสัมภาษณ์อยู่พักใหญ่ ก่อนจะให้พีอาร์มาบอกว่าพร้อมแล้วจะเข้าวงสัมภาษณ์แล้ว ซึ่งนักข่าวก็ยังเฉย ไม่ได้สนใจอะไร She จนหล่อนต้องเดินเข้าวงสัมภาษณ์มาเอง จากนั้นก็เริ่มอารัมภบทเรื่องงานมาพักนึง จนนักข่าวโผล่ถามถึงดราม่าเข้าไปกลางวงสัมภาษณ์ซึ่ง She ก็
ตอบแบบสวยๆ เริ่ดๆ ตามสไตล์ของ She พร้อมกับเชิดหน้า จิกกล้อง ประหนึ่งว่ากำลังเล่นละครอยู่ แถมยังปล่อยวลีเด็ดออกมาจนกะฉ่อนโซเชียล

พอสัมภาษณ์จบ สื่อพากันยิ้มกันทันทีพร้อมบอกว่า
“แล้วเ…งจะเล่นตัวทำไมฟระ ก็แค่นี้”

นั่นสิ เจ่เจ้ก็งงเล่นตัวทำไม???

แต่ช่างเถอะ! เจ่เจ้คนสวยจะไม่คิดมากเพราะหลังจากที่ She พูดไป อีกฝ่ายก็ออกมาโต้กลับถึง She แบบมันส์หยดเลยทีเดียว งานนี้หล่อนก็เงิบไปตามๆ กันเลยต้องแกล้งเงียบเพื่อกลบข่าว ซึ่งดราม่านี้จะจบลงที่ตรงไหนก็ไม่รู้นะ แต่ที่รู้ๆ คือ เจ่เจ้ล่ะเพลียใจจริงๆ กับนางแบบนางนี้
……………..............

คอลัมน์ :
“มายาลั้นลา”
โดย : “มาดามกุ๊งกิ๊ง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%