อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

''ARMOR 8'' นวัตกรรมใหม่ยับยั้งทุกอณู

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยับยั้งทุกอณู ''ARMOR 8'' ขนาดเล็กแบบพกพา เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น.


บริษัท เคนเซ่น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ARMOR 8 (อาร์เมอร์เอ้ท) นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกในไทย ที่มีคุณสมบัติยับยั้งทุกอณูเชื้อโรค โดยไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ARMOR 8 ยังมีความสามารถในการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ฟอกอากาศ อาทิ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นน้ำมันเชื้อเพลิง และยังสามารถป้องกันการเกิดหยดน้ำรวมถึงการสร้างคุณสมบัติในการทำความสะอาดตัวเอง สะดวก ปลอดภัย
 


ภายในงาน คุณอาร์เค ประธานกรรมการผู้บริหารบริษัท เคนเซ่น อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า อยากให้ผลิตภัณฑ์ ARMOR 8 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ วางจำหน่ายแล้วกว่า 8 ประเทศ อย่างประเทศมาเลเซีย ฮ่องกง อินเดีย มาเก๊า เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐเช็ค โปแลนด์ และ ประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่มีการเปิดตัว เป็นลำดับที่ 9  

 

ขณะที่ ดร.ล่าย ชิน เหว่ย  (IR.DR. LAI CHIN WEI) ผู้เชี่ยวชาญด้านนาโนเทคโนโลยี กล่าวว่า การคิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีแรงบันดาลใจมาจากการที่อยากให้คนทั่วไปได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค Kanzen SmartCoat Armor8 หรือโทรศัพท์ 02-931-3755

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12