อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

รู้อะป่าว?'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์' อยากให้ใครเป็นแฝด

ภรรยาคุณชายชเว โทรหา "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" หาคำตอบที่แฟนๆ อยากรู้ให้แล้ว ห้ามพลาดนะจ๊ะ อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00 น.


สองมือกราบลงแนบอกของแฟนๆ ที่รักทุกคน วันนี้สาวสวย รวยเสน่ห์ ติดกิ๊บโคตรเก๋อย่าง ภรรยาคุณชายชเว มาพบแฟนๆ แล้ว คิดถึงกันไหมขอเสียงหน่อยค่ะ!

วิ่งหลบเสียงกรี๊ดที่ดังที่สุดในโลกเข้ามานั่งจิบกาแฟชิลๆ แล้ว ว่าแต่...สัปดาห์นี้เจ่เจ้อยากเจอผู้ชายอีก อยากเจอผู้ชายมาก แต่เจ่เจ้ก็เบื่อผู้ชายที่หล่อๆ เท่ๆ เนี๊ยบๆ แล้ว เจ่เจ้อยากเจอผู้ชายอารมณ์ดีบ้าง ไม่รู้มีใครชอบผู้ชายอารมณ์ดีแบบเจ่เจ้ไหม ถ้ามีไดเร็คมาบอกด้วยนะ ถ้ามีผู้ชายแบบนี้เข้ามาจะชวนไปติ่งจ้า(ฮา)

เข้าเรื่องดีกว่าเยอะ เจ่เจ้ไม่อยากเปลี่ยวใจนาน ขอคลิกไปดูแมสเสจในเฟซบุ๊ก Dailynews หน่อยดีกว่าว่ามีใครส่งอะไรมาบ้าง อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด! มีแฟนคลับของเจ่เจ้ส่งสตอเบอรี่มาเต็มเลย สงสัยรู้ว่าเจ่เจ้ชอบผลไม้เมืองหนาวแน่ๆ ดีใจค่ะ(ยิ้ม)

ว่าแต่เจ่เจ้รู้สึกสะดุดใจกับแมสเสจของคุณคนนี้มากเขาชื่อ คุณเบลล์-ธนทัต จากจังหวัดลพบุรี เขาเขียนมาฝากคำถามให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจากผู้ชายติสท์และเซอร์อย่างนักแสดงหนุ่มสุดฮา ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาให้ ได้เลยเจ่เจ้ชอบพี่ซันนี่อยู่แล้ว นัดเขามาที่ออฟฟิศดีกว่า

โดย คุณเบลล์ เขียนมาถามว่า “สวัสดีครับคุณ ผมอ่านคอลัมน์ของคุณแล้วตลกมากๆ เลย คุณเป็นคนอารมณ์จริงๆ หรือบ้าบอกันแน่ ผมอยากรู้มากๆ  แต่ไม่เป็นไรมีเรื่องที่ผมอยากรู้มากกว่าเรื่องนี้ คือเรื่องของไอดอลในดวงใจผมพี่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ผมชอบเขามากและเขาตลกมาก ผมอยากให้คุณหาคำตอบให้หน่อยว่าถ้าเกิดพี่ซันนี่มีฝาแฝด อยากให้ใครเป็นฝาแฝดของตัวเอง เพราะอะไร หาคำตอบมาด้วยนะครับขอบคุณมาก”

แหม...คุณเบลล์เรื่องหาคำตอบไม่ยากค่ะเพราะเจ่เจ้แค่โทรกริ๊งเดียวพี่ซันนี่ก็มาตอบคำถามให้ถึงออฟฟิศ
"เดลินิวส์ออนไลน์" แล้ว แต่คำถามที่ว่าเจ่เจ้อารมณ์ดีหรือบ้าบอ เจ่เจ้ตอบเลยนะว่าสองอย่างผสมกันเพราะคนสวยมักจะอารมณ์ดีค่ะซันนี่ เผยว่า
“ถ้าให้ผมเลือกขอเป็นซันนี่ ยูโฟร์ แล้วกัน(ยิ้มผมโดนมุขนี้ตั้งแต่เกิดมาเลยยันตอนนี้ เราต้องเป็นแฝดกันแล้วแหละ เวลาเจอคนที่ไม่รู้จักครั้งแรก เฮ้ย!ซันนี่ ยูโฟร์หรือเปล่า ก็เหมือนเป็นแฝดกันโดยปริยาย ผมเคยเจอเขาครั้งนึง รู้สึกผูกพันกันทางจิตใจมาตั้งนานแล้ว คือเขาคงได้ยินเรื่องนี้มาประมาณล้านกว่ารอบเหมือนกัน สำหรับคนที่เพิ่งเจอกันใหม่ๆ มุขนี้มีคนเล่นแล้วนะ ทั้งชีวิตที่ผมเจอมาเลย ฉะนั้นเดินมาหาผม เฮ้ย! ซันนี่ ยูโฟร์หรือเปล่า ผมเคยได้ยินแล้ว ไม่ใช่ไม่เคยได้ยิน เก่าแล้วครับ(ยิ้ม)”

เอาเป็นว่าชัดเจนแล้วนะทุกคน ยังไงใครที่อยากให้เจ่เจ้หาคำตอบจากคนดังคนไหนให้ ก็อย่าลืมไดเร็คมาทุกช่องทางของเราได้เลย แล้วเจ่เจ้จะไปหาคำตอบมาให้คลายความสงสัยแน่นอนเพราะคนสวยมักใจดี อิอิ...
..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 120