อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? 'ดีเจพุฒ' อยากเดบิวต์เป็นศิลปินที่ประเทศใด

ภรรยาคุณชายชเว ไปหาคำตอบมาให้แล้วว่า "ดีเจพุฒ-พุฒิชัย" อยากจะเดบิวต์เป็นศิลปินที่ประเทศไหน เพราะอะไร แฟนคลับคลิกด่วน อาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น.


อันยองฮาเซโย...แฟนๆ "เดลินิวส์ออนไลน์" ที่รักและเคารพของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้าง ได้แอบไปซื้อลิปสติกตามน้องมาตังหรือเปล่า บอกเลยเจ่เจ้ไปสอยมา 15 แท่ง จะทาสัก 3 วันให้ชุ่มฉ่ำปอดเลย จะได้สวยๆ ยืนหนึ่งในโลกใบนี้(ฮา)จริงๆ เจ่เจ้คิดอยู่นานว่าวันนี้จะเข้าไปหาคำถามจากแฟนๆที่ช่องทางไหนดี และเจ่เจ้ก็เลยตัดสินใจเปิดเฟซบุ๊ก Dailynews ขึ้นมาเพื่อหาคำถามเด็ดๆ ของแฟนๆ และเจ่เจ้ก็ไปสะดุดกับคำถามของ คุณโจว จากจังหวัดแพร่ เข้า ซึ่งคุณโจวส่งคำถามพร้อมวงเล็บหน้าคำถามว่า ฝากถึงเจ่เจ้ที่รักคนสวยของผม ยอมรับว่าลำเอียงเลือกคำถามนี่แหละค่ะ ซึ่งคุณโจวเขาให้เจ่เจ้ไปถามพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในคำถามที่เรียกว่าชิคๆ มาให้ด้วย

โดย คุณโจว เขียนมาว่า “ถึงเจ่เจ้ที่รักคนสวยของผม ผมโจวครับ ผมชอบเจ่เจ้ตั้งแต่เห็นแค่ตัวอักษร เจ่เจ้เป็นคนมีจินตนาการสูงและต้องสวยแน่ๆ ผมชอบเจ่เจ้เหมือนชอบพี่พุฒ-พุฒิชัยเลยครับ ผมชอบพี่พุฒมากมีพี่เขาเป็นไอดอลและอยากจะรู้ว่า ถ้าเขาได้ไปเดบิวต์สักประเทศใดประเทศหนึ่งในโลกนี้ เขาจะไปเดบิวต์ที่ไหน เพราะอะไร หวังว่าเจ่เจ้จะเลือกผม รับคำถามของผมไปพิจารณานะครับ”ทำไมฉันรู้สึกเหมือนเขาเขียนจดหมายรักมาหาฉันล่ะเขิน ><

ดีเจพุฒ เผยว่า
“ถ้าผมจะเดบิวต์เป็นศิลปินผมอยากจะเดบิวต์ที่เกาหลี เพราะว่าเกาหลีเป็นประเทศที่ผลิตศิลปินที่เป็นสายแดนซ์เต้นเก่ง ซึ่งผมเป็นคนเต้นไม่เก่งและผมเป็นคนเต้นคร่อมจังหวะ ผมจะไปฝึกที่นั่นและผมจะมาเดบิวต์ต่อที่เมืองไทย(ยิ้มผมจะเดบิวต์เป็นนักร้องด้วยและนักเต้นด้วย”คำตอบจากพี่พุฒเจ่เจ้หามาให้แล้ว คุณโจวอย่าลืมให้แม่มาขอเรานะ อุ๊บบบบ!
..................................
คอลัมน์
รู้อะป่าว?
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 82