อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

พ่อครัว

ต้องบอกว่า “รัฐบาลตู่ 2” งานเข้าหนักหน่วงมาก ทำเอา “พี่ใหญ่-น้องเล็ก” นั่งกุมขมับปวดหัวไปตาม ๆ กัน เฉพาะ “บิ๊กป้อม” พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รับบทหนักให้สัมภาษณ์กระจอกข่าวทำเนียบรัฐบาลเคลียร์ทุกประเด็นรายวัน        จันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 05.00 น.


    ช่วงนี้ต้องบอกว่า “รัฐบาลตู่ 2” งานเข้าหนักหน่วงมาก ทำเอา “พี่ใหญ่-น้องเล็ก” นั่งกุมขมับปวดหัวไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะ “บิ๊กป้อม” พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รับบทหนักให้สัมภาษณ์กระจอกข่าวทำเนียบรัฐบาลเคลียร์ทุกประเด็นรายวัน
      
     แต่ “ลุงป้อม” ยังอารมณ์ดี ยิ้มแป้น ไม่มีอารมณ์หงุดหงิดเลยแม้แต่น้อย แถมยังแซวกระจอกข่าวกลับว่า “มีอะไรจะถามอีกไหม มีอีกหรือเปล่า”

     แม้ทำงานหนักไม่มีวันหยุดแต่ “เจ้าตัว” ไม่พลาดเรื่องอาหารการกิน โปรดปรานที่สุดก็ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ” และ “ข้าวผัดปู” เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวยง หลังเลิกประชุมมื้อเที่ยงเป็นต้องกระซิบคนใกล้ชิดให้เสิร์ฟ 2 เมนูสุดเลิฟตลอด ๆ
        
    แต่ใครจะรู้มุมน่ารักของ “ลุงป้อม” ยังชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ช่วงเว้นว่างจากการทำงาน เป็นต้องสวมบท “เชฟประจำบ้าน” เข้าครัวควงตะหลิวทำ “ราดหน้า-ผัดซีอิ๊ว” ที่ใครได้ชิมเป็นต้องร้องว้าว!! ในความอร่อย ขอเบิ้ลอีกชาม 2-3 กันเลยทีเดียว
       
      งานนี้คนใกล้ชิดคอนเฟิร์มว่า “แม่ช้อยนางรำยังยกนิ้วให้ในความอร่อยเลย” อิอิอิ...

......................................
แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19