อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2562

สุริยคติกาล วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.26 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ค.ศ. 2019 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน เอกศก จุลศักราช 1381 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.26 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อาทิตย์ตกเวลา 17.49 น. จันทร์ตก เวลา 23.49 น.

วันนี้ เวลา 00.00-13.54 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เหมาะสำหรับการติดต่อค้าขายระหว่างถิ่น ให้มีผู้นิยมชมชอบ มีความสนุกสนาน มีคนไปมาหาสู่เข้า ๆออก ๆ มากมายมิได้ขาด เวลา 13.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีเกียรติยศชื่อเสียง สวยงาม หรูหรา อ่อนหวาน ร่มเย็น เป็นเสน่ห์ในกายตน การประสบโชคลาภ สตรีอุปถัมภ์ มีความสมบูรณ์พูนสุข สมความปรารถนา เวลา 00.00-06.26 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.27-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม(ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา(ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกุมภ์

เกิดวันนี้ เด็กชาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เฉลียวฉลาด มีความสามารถในการพูด เขียน คิดค้น ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหรือใช้แรงใคร จักไม่มีความทะเยอทะยาน รักครอบครัว มีรูปงาม ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี รูปร่างหน้าตาดี ช่างพูดและช่างเจรจา ติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี รักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์
คนรักจะมีโอกาสได้ช่วยกันสร้างฐานะให้เป็นปึกแผ่นและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน บางคนแม้จะเคยเจ็บปวดเพราะความรักมาบ้างแล้วก็ตาม แต่เขายังมีหัวใจให้กับความรัก จนทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์ จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม มีเพื่อนต่างอายุและเป็นคนมีเกียรติในสังคม จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ระวังของร้อนไฟและอันตรายจากพิษ
ต่าง ๆ จะได้พบหมอดีและยาดีมารักษา จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์เงินทองบางส่วนถูกนำไปใช้เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น โชคดีทางการเงินสามารถเก็บออมได้จำนวนหนึ่ง แต่ตนเองจะไม่ได้ใช้ แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่นหรือเพื่อซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยตลอดจนยวดยานพาหนะ มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน มีโอกาสไปสถานที่สำคัญ ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การเงินหมุนเวียนดี ถูกยกย่องให้เป็นผู้นำ มีรายได้เข้ามาหลายทาง คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร จะมีงานชิ้นสำคัญชิ้นใหม่มาให้ทำ เป็นงานที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวสูง ท่านต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ มีความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำอยู่ มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทางทำให้มีกำลังทางการเงินสามารถจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ จะได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนด้วยดี แต่ท่านก็ยังมีศัตรูเงียบที่พยายามทำเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ท่านรับผิดชอบอยู่ จึงควรระมัดระวังตนให้ดี เมื่ออุปสรรคผ่านไปการงานของท่านก็จะสดใสขึ้น มีรายได้เพิ่มมากขึ้น จะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเพิ่มมากขึ้น มีโชคดีด้านการเงิน บริวารให้การสนับสนุน หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย จะได้รางวัลของฝากของขวัญ มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก ระวังจะถูกหลอกลวง

เกิดวันพฤหัสบดีจะมีความรักก็เป็นรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รายได้ของท่านมีจำนวนมากพอที่จะใช้จ่าย หากท่านมีความเพียรพยายามไม่ย่อท้อก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้อย่างแน่นอน จะประสบความสำเร็จในการแสวงหาลาภผล ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิด มีรายได้มากขึ้นแต่รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรรักษาสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะทำให้มีผลงานดีขึ้น ส่วนคนที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่เป็นที่พึงพอใจ อย่าได้ท้อถอยจงแสวงหางานต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะได้งานที่ตนเองและพึงพอใจ การเรียนการศึกษาก็จบลงด้วยคะแนนเกรดที่ดี แต่งตัวพิถีพิถัน จะได้สมาคมกับคนในเครื่องแบบ ได้คู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา ระวังสุขภาพ การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์มีโอกาสได้เดินทางไปเกี่ยวกับเรื่องการงาน การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นก็ตาม ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านการงาน การเงินและชื่อเสียงเกียรติยศ หนักใจเรื่องบริวาร มีงานใหม่เข้ามาให้ทำ ญาติพี่น้องมีปัญหา คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานที่ถูกใจ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12