อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

"เกี๊ยกทอยส์" ส่ง "บิคคุ" ปลุกตลาดของเล่นตัวต่อ

“เกี๊ยกทอยส์” เดินหน้าลุย ส่งของเล่นตัวต่อเสริมจินตนาการ “บิคคุ” ซีรีส์ใหม่ปลุกตลาดไม่หยุด พร้อมตะลุยตลาดออนไลน์มากขึ้น สร้างการรับรู้แบรนด์-เร่งขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.


นายขจรเดช ชัยขจรเดช ประธานกรรมการ บริษัท เกี๊ยกทอยส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ ได้ให้ความสำคัญในการทำตลาดออนไลน์มากขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมเร่งขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการส่งสินค้าใหม่ๆ เข้าตลาด ด้วยการปล่อย บิคคุ ซีรี่ย์ 2 ( BIKKU Series 2) , บิคคุ ซีรีย์ 3 (BIKKU Series 3) , BIKKU Series : Police Force และ Series Thailand Limited ซึ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กผู้ชาย อายุ 6 -12 ปี หรือแม้แต่กลุ่มผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบและรักการสะสมคาแร็คเตอร์ต่าง ๆ มากขึ้นจนกลายมาเป็นแฟนพันธุ์แท้ของบิคคุ


 
นอกจากนี้ บริษัทเตรียมกิจกรรมเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากขึ้น ด้วยการเปิดแคมเปญพิเศษ BIKKU Series Thailand Limited (ชุดตัวต่อตุ๊กตุ๊ก และแท็กซี่) ขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ไปเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้าน โดยคัดเลือกจากแฟนตัวยงบนFacebook จากนั้นติดต่อไปยังผู้ปกครองเพื่อนัดหมาย และนำ BIKKU Series Thailand Limited (ชุดตัวต่อตุ๊กตุ๊ก และแท็กซี่) ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลองเล่น ส่งตรงถึงหน้าบ้าน และสำหรับผู้สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์ตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่นแท้ๆ จากบิคคุ ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันในเดือนธันวาคม 62 นี้ที่ 7-11, SE-ED, Robinson, Toys R Us, Shopee และ Lazada นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเรื่องราวและกิจกรรมร่วมสนุกได้ที่ www.keaktoy.com/bikku และ facebook/bikkuthailand
 
ทั้งนี้ บริษัท เกี๊ยกทอยส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำด้านการพัฒนาสินค้าประเภทพลาสติกในประเทศไทย มุ่งเน้นการพัฒนาของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างทักษะ สร้างสรรค์การเรียนรู้ สำหรับเด็ก ภายใต้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยในปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวสินค้าตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่น : BIKKU (บิคคุ) ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยภาพลักษณ์ที่ชัดเจนในการเป็นตัวต่อสายพันธุ์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17