อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

รู้อะป่าว? 'เป้-อารักษ์' ชอบสีอะไรที่สุด

ใครเป็นแฟนคลับ เป้-อารักษ์ ห้ามพลาดเพราะสัปดาห์นี้เจ่เจ้ไปหาคำตอบมาให้แล้วว่าหนุ่มเป้ชอบสีอะไร อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00 น.


สวัสดีจ๊ะทุกคน เร่เข้ามาเร็วๆ เข้ามาพบปะและรับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว กันดีกว่า ห่างหายกันไปหนึ่งสัปดาห์แล้ว คิดถึงกันบ้างไหม เจ่เจ้คิดถึงทุกคนมากๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ อุ๊ย! ล้อเล่นจ้าคิดถึงทุกคนเลยจะว่าไปเจ่เจ้เองไม่ได้เปิดทวิตเตอร์ @dailynewstwit นานมาก ขอไปหาคำถามจากแฟนๆชาวทวิตเตอร์บ้างดีกว่าและมือเจ่เจ้ก็ดันคลิกเจอคำถามของ คุณเก๋ จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่เขียนมาให้ไปหาคำตอบจากนักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาให้รู้กันแบบสดๆโดย คุณเก๋ เขียนมาว่า “สวัสดีเจ้า เราชื่อเก๋นะ ตัดสินใจส่งคำถามมาเป็นครั้งแรก หวังว่าเจ่เจ้ภรรยาคุณชายชเวจะเอาคำถามเราไปหาคำตอบนะ คือเราชอบพี่เป้-อารักษ์ มากๆเลย เขาเป็นคนเท่และดูหล่อมากๆ เราติดตามผลงานเขาตั้งแต่เป็นนักร้องและชอบมุมสบายๆของเขา เลยอยากให้เจ่เจ้ไปถามพี่เป้ให้หน่อยว่า จริงๆแล้วชอบสีอะไรเป็นพิเศษ เราอยากเห็นคลิปคำตอบจากเขาด้วยนะ หาให้เราหน่อย ขอบคุณค่ะ”

แหม...อ้อนวอนมาขนาดนี้ แถมเป็นความต้องการของแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์อีกแบบนี้ เจ่เจ้ไม่ขัดแน่นอน ขอนั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปหาหนุ่มเป้แป๊บนะจ๊ะเป้ เผยว่า
“สีที่ผมชอบคือสีแดงครับ(ยิ้ม)ที่ชอบสีนี้เพราะตอนเด็กๆที่เราดูการ์ตูนกระบวนการ 5สี สีแดงจะอยู่ตรงกลาง ซึ่งผมเองก็พยายามจะไปชอบสีอื่นแล้วคือผมพยายามจะไปชอบสีขาวที่มันเป็นตัวพิเศษ หรือสีเขียวตัวที่ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ แต่สุดท้ายแล้วมันอดไม่ได้ที่จะชอบตรงกลาง ชอบพระเอกตลอดเลย ผมจึงชอบสีแดงครับ”

นั่นแน่ะ...อมยิ้มอยู่ใช่ไหมจ๊ะคุณเก๋ ยังไงก็อย่าลืมฟินให้สุดกับเสียงของพี่เป้และคำตอบของเขา ที่สำคัญชวนเพื่อนส่งคำถามมาอีกนะ เราจะไปหาคำตอบมาให้แน่นอนจ้า แล้วเจอสัปดาห์หน้านะ จุ๊บๆ
..............................
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 110