อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

5จีที่ราบสูง

หายหน้าจากสนามการ เมืองไปนาน สำหรับ “เจ๊แมว” กุสุมาลวตี ศิริโกมุท อดีตส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย หลายสมัย ซึ่งหลายวันก่อนปะหน้า จึงได้ถามไถ่เส้นทางการเมืองว่าจะเดินหน้าต่ออย่างไร จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 05.00 น.


     หายหน้าจากสนามการ เมืองไปนาน สำหรับ เจ๊แมว” กุสุมาลวตี ศิริโกมุท อดีตส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย หลายสมัย ซึ่งหลายวันก่อนปะหน้า จึงได้ถามไถ่เส้นทางการเมืองว่าจะเดินหน้าต่ออย่างไร
     
   เจ๊แมว” เมาท์ว่า ช่วงนี้กำลังซุ่มเก็บตัวลงสนามเลือกตั้งท้องถิ่น เพื่อลงสมัครเป็นนายก อบจ. แม้ไม่รู้ว่ารัฐบาลจะไฟเขียวให้เลือกตั้งเมื่อไหร่ แต่ต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อน ถ้าให้เลือกตั้งวันพรุ่งนี้เลยก็พร้อม เจ๊ขอบอก”
       
    นอกจากนี้ “เจ๊แมว” ยังวาดฝันด้วยว่า ถ้าได้เป็นนายก อบจ. อันดับแรกคือล้างทุจริต โดยเฉพาะการจัดซื้อจัดจ้างในเครือข่ายท้องถิ่น ถ้าล้างระบบหัวคิวให้หมดเพียงแค่นี้ ก็จะมีเงินเหลือมาจัดงบให้ประชาชนอีกมากมายหลายร้อยล้านบาทแล้ว
      
      รวมถึงจะเนรมิตบ้านเกิดเมืองสารคาม ให้เป็นเมืองแห่งการศึกษา กีฬา ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแบบโบราณบ้าน ๆ แม้จะเป็นธีมทัวร์โบราณพื้นบ้านท้องถิ่น แต่ไฟต้องสว่าง ทางเท้าต้องดี ระบบจีพีเอสต้องถึง ซึ่งยุคนี้ต้องเป็น 5จีที่ราบสูง
       
     แหม!! เตรียมพร้อมขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็คงหยุดไม่อยู่
แล้ว (อิอิ).

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 35