อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ภรรยางอน

 ช่วงนี้ต้องบอกว่าหัวบันไดตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลไม่เคยแห้ง เพราะบรรดาแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เข้า-ออกบุกห้อง “เฮียกวง” สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ขอคำปรึกษาอยู่ตลอด ๆ อังคารที่ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 05.00 น.


    ช่วงนี้ต้องบอกว่าหัวบันไดตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาลไม่เคยแห้ง เพราะบรรดาแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เข้า-ออกบุกห้อง เฮียกวง” สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ขอคำปรึกษาอยู่ตลอด ๆ
     
      ล่าสุด เจ้าตัว” เล่าให้ฟังว่าทำงานเยอะจนไม่มีเวลาดูแลศรีภรรยา อ.เล็ก” อนุรัชนี จาตุศรีพิทักษ์ ที่เกิดประสบอุบัติเหตุสะดุดล้มกะทันหัน เพราะช่วงนั้นติดภารกิจสำคัญ ไม่สามารถไปดูอาการที่โรงพยาบาลได้  แต่ส่งลูกน้องไปดูแลแทน
       
     เท่านั้นยังไม่พอปรากฏว่าทันทีที่กลับถึงบ้าน อ.สมคิด” พบว่าภรรยาใส่เฝือกที่แขน จึงอดขำไม่ได้ แต่ได้ถามไถ่อาการว่า เป็นอะไร ไปโดนอะไรมา” แต่ศรีภรรยาที่ยังเจ็บแขนอยู่ ออกอาการน้อยใจกับอาการขำไม่ยอมพูดด้วย 3 วัน  หุหุ…
     
      เอ๊ะ!!กระจอกข่าวอดสงสัยไม่ได้ว่า อ.สมคิด” จะง้อศรีภรรยาอย่างไร เจ้าตัว” รีบพูดทันทีว่า  เดี๋ยวก็หายงอนเองเหมือนทุกครั้ง” แต่เรื่องราวไม่จบแค่นั้น เพราะ อ.เล็ก” โกรธจริงเบอร์ใหญ่ แถมลูก ๆ ยังเข้าข้าง ก่อนกระซิบบอกกระจอกข่าวว่า ไม่มีแมวที่ไหนเข้าข้างผมเลย” ฮ่า ๆ ๆ ๆ
    
     แหมม!!! ง้อไม่เก่ง แต่รักหมดใจใช่ไหมคะ “อ.สมคิด”อิอิอิ…

...................................
แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 82