อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ส.ส.สายรีวิว

ลำพังทำงานในสภาคงเครียดกันเกิน… ส.ส. สมัยนี้มีวิธีคลายเครียดต่างกัน อย่าง “เฮียโต้ง” สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย  ว่างเว้นจากงานราษฎร์ งานหลวงเป็นไม่ได้ เป็นต้องตะลอนออนทัวร์ กิน กิน และกิน พุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 05.00 น.

 
   ลำพังทำงานในสภาคงเครียดกันเกิน… ส.ส. สมัยนี้มีวิธีคลายเครียดต่างกัน อย่าง “เฮียโต้ง” สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย  ว่างเว้นจากงานราษฎร์ งานหลวงเป็นไม่ได้ เป็นต้องตะลอนออนทัวร์ กิน กิน และกิน
      
      แหม!!... ทัวร์กินอย่างเดียวไม่เร้าใจ  เดี๋ยวนี้ถึงขั้นถ่ายคลิปรีวิวอาหารลงเฟซบุ๊กและไอจีส่วนตัวกันแล้ว ต้องบอกว่า เห็นลีลา “เฮียโต้ง” รีวิวอาหารต้องร้อง  ว้าวว!!  ไม่ธรรมดา ก่อนจะ เริ่มรีวิว ต้องบรรยายหน้าตาของอาหาร แล้วค่อย ๆ ตักเข้าปาก
        
     ต้องบอกว่า รีวิวแต่ละครั้งบรรดาแฟนคลับเกรียวกราวมาก แถมเรตติ้งยังพุ่งกระฉูด ยิ่งกว่าดาราซูเปอร์สตาร์เสียอีก ... (ฮ่า ๆ ๆ)
       
     ...งานนี้ท่านผู้ชมทางบ้านอย่าได้เผลอไปเปิดดูเฟซบุ๊ก และไอจีตอนดึก ๆ คุณจะหิวโดยไม่รู้ตัว เพราะได้ยินเสียงรีวิว พร้อมอาหารชวนกิน จนอดใจไว้ไม่ไหว พูดเลยว่า นักรีวิวมืออาชีพประชันกับ “เฮียโต้ง” มีหนาวแน่นอน
  
        แต่เอ๊ะ!! ได้ข่าวว่า “เฮียโต้ง” ซุ่มเข้าฟิตเนสลดน้ำหนักคืนร่างโอปป้าอยู่ไม่ใช่หรา….
อิอิ.

.....................................
แมงโม้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 72