อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

เซ็งน้องชายไม่แข็งตัว "ลุง65"หวั่น"เมียรุ่นลูก"ปันใจ

ลุง65ปวดใจ น้องชายไม่ค่อยแข็ง ให้ความสุขเมียรุ่นลูกไม่ได้ หวั่นปันใจไปมีชายอื่น หมอชี้ทุกอย่างมีทางแก้ รีบตรวจเฉพาะทางรักษาด่วน สามารถกลับมามีสุขได้ พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 00.15 น.


กราบเรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
ผมขอเล่าประวัติก่อน ปัจจุบันผมอายุ 65 ปี เพิ่งแต่งงานกับแฟนสาวอายุ 33 ปี ผมป่วยเป็นเบาหวานมาเป็นเวลา 5 ปีเศษ ทุกวันนี้ต้องกินยาควบคุมน้ำตาลและเข้ารับการตรวจจากแพทย์ตามนัดเป็นประจำ หลังจากแต่งงานได้ไม่ถึงครึ่งปีผมก็เจอปัญหาทางเพศคือการแข็งตัวแบบสอดใส่ไม่ได้และยังเกิดปัญหาหลั่งเร็วอีกด้วย อาจเป็นเพราะผมอายุมากแล้วก็เป็นไปได้ จึงมีปัญหาดังกล่าวทำให้ผมมีความสุขกับภรรยาได้เพียงสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น ช่วงแรกคิดว่าแฟนคงทนได้แต่พอนานเข้าก็มีปัญหาไม่ค่อยกลับบ้าน อ้างว่าไปนอนบ้านพ่อแม่ และเป็นบ่อยมาก ผมจึงคิดว่าสาเหตุก็คงเพราะผมให้ความสุขกับเธอไม่ได้เต็มที่ อย่างที่เธอต้องการเพราะเธอยังสาวอยู่ ผมคิดมากไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ ด้วยเกรงว่าเธอจะไปมีชายอื่นอีก ชีวิตคู่ของเราเพียงไม่นานก็มีปัญหาซะแล้ว จึงอยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้จากคุณหมอครับ ก่อนที่อะไรต่อมิอะไรจะแก้ไขไม่ได้

 
ด้วยความนับถือ
วาฬ 65

ตอบ วาฬ 65
จากจดหมายที่อ่านแล้วน่าสนใจและสงสารคุณผู้ชายท่านนี้มาก ที่มีปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ การแข็งตัวของอวัยวะเพศแย่ลง จนให้ความสุขแก่ภรรยาไม่ได้ ภรรยาจึงแอบไปหาความสุขนอกบ้าน ทำให้เกิดอาการเครียดและส่งผลต่ออาการอีดีที่เป็นอยู่อย่างมาก บางครอบครัวถึงกับต้องหย่าร้างกันไปเลยก็มีบ้างก็เกิดเหตุร้ายฆ่ากันลงหน้าหนึ่งหนังสือ พิมพ์บ่อย ๆ มีปัญหาอะไรก็ให้ค่อย ๆ พูดกันให้ดี ถามเหตุผลของภรรยา นำมาปรับปรุงแก้ไขแล้วตัวคุณสามีต้องตั้งใจเพื่อเข้ารับการฟื้นฟูให้เร็ว อย่าปล่อยไปตามเวรตามกรรม ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

การเข้ารับการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ต้องเข้ามาพบแพทย์โดยตรง เพื่อรับการตรวจร่างกายเจาะเลือดหาระดับไขมัน เบาหวาน ดูระดับฮอร์โมนเพศชาย ดูค่าพีเอสเอ และตรวจภายในอวัยวะเพศของผู้ชาย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการอีดีแล้วรักษาฟื้นฟูโดยเร็ว ไม่ใช่จะไปหาซื้อตามร้านขายยาทั่วไปกินเอง แม้แต่ยาเฉพาะกิจ บางคนคิดว่ากินแล้วจะทำให้เกิดการแข็งตัวดี แต่กับอีกคนไม่ได้ผลกินแล้วได้ผลแค่หลับสบายจนถึงเช้าก็มี โดยไม่ปรากฏอาการแข็งตัวเลย เป็นต้น การดูแลรักษาไม่ตรงกับสาเหตุก็ยิ่งจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของคุณเองและสัมพันธภาพกับภรรยายิ่งตัวคุณมีโรคประจำตัวคือเบาหวาน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอาการอีดี การรักษาของแพทย์เพื่อฟื้นฟูระบบหลอดเลือดไม่ว่าจะเป็นยาฉีด ยากิน วิธีช็อกเวฟจะช่วยให้การแข็งตัวดีเยี่ยม

การบริหารกล้ามเนื้อเพศทุกวันพร้อมกับยาฟื้นฟู และยาเฉพาะกิจและแก้ไขจุดอ่อนแอของโรคภายในที่ซ่อนอยู่ ช่วยให้ความแข็งแรงของคุณกลับมาได้อีกจนแข็งตัวได้ 30 นาทีทุกครั้ง ทีนี้ภรรยาของคุณจะกลับบ้านทุกวัน ดูแลปรนนิบัติคุณมากขึ้น จากที่คุณเคยหึงหวงภรรยาต่อไปภรรยาจะเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามจับคุณเอง ขอให้คุณมีใจแน่วแน่ที่จะรักษาสาวน้อยสาวใหญ่จะเข้ามารุมล้อมคุณเองชายสูงวัยที่คิดจะมีแฟนสาวก็ควรจะศึกษาไว้ถึงการใส่ใจดูแลสุขภาพกายและสุขเพศให้แข็งแรงอยู่ตลอดจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง.

............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%