อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

กรมการค้าภายในจัดต่อเนื่อง walking street @ สีลม

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มอบความสุขให้ประชาชน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดต่อเนื่อง ถนนคนเดิน เดิน กิน ชิม เที่ยว walking street @ สีลม เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น.


นายวัฒนศักดิ์ เสือเอี่ยม รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่ารัฐบาล ได้มีนโยบายให้จัดพื้นที่ถนนคนเดิน Walking Street ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการต้นแบบ ภายใต้แนวคิด เดิน กิน ชิม ซึ่งกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้รับมอบหมายจากรัฐบาล รับผิดชอบพื้นที่การจัดงานในส่วนบริเวณถนนสีลมฝั่งศาลาแดง

โดยใช้ชื่อโซนว่า โซนถนนต้องชม ได้เชิญผู้ประกอบการ ในการส่งเสริมของกรมการค้าภายใน ทั้งเป็นสินค้าอัตลักษณ์ท้องถิ่น หมู่บ้านทำมาค้าขาย ,สินค้าเกษตรแปรรูป อาหารอร่อย4 ภาค ,สินค้าเด่นจากตลาดต้องชม , สตรีทฟู๊ด อาหารทะเล สดๆ สินค้า gi และสินค้าธงฟ้าเพื่อประชาชน มาร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้า ภายในงาน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ส่งเสริมการขาย สินค้าธงฟ้าราคาประหยัด สินค้าดีนาทีทอง อาหารทะเลสด ๆ

ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มา เดิน กิน ชิม เที่ยว สำผัสบรรยากาศ เอกลักษณ์พาณิชย์ อัตลักษณ์ต้องชม และกิจกรรมที่มอบความสุข กับพี่น้องประชาชน และเป็นการสร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชน ส่งเสริมผู้ประกอบการ sme ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการหมุนเวียนภายในประเทศ และสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจท้องถิ่นอย่างยั่งยืน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 99