อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

เชิญร่วมงาน "เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค"

เทศกาลดูหนัง ฟังเพลงในสวน สำหรับครอบครัวสายชิล งาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น.


ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก สร้างสีสันเพิ่มรอยยิ้มในวันพักผ่อนของครอบครัวให้มีความสุขมากขึ้นในงาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” (Mega Music and Movie in the Park) โดยเนรมิตสวนสาธารณะเมกา พาร์ค ให้เป็นดินแดนซาฟารี พร้อมด้วยกิจกรรมชมภาพยนตร์สำหรับครอบครัว ฟังคอนเสิร์ตจากศิลปินคนโปรด อิ่มอร่อยกับอาหารเครื่องดื่ม พร้อมกิจกรรม DIY และเวิร์คช้อปส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 และวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 – 21.30 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมงานฟรี!
 
งาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายใต้แนวคิด A Night in Madagascar” ซึ่งจะพาทุกท่านเพลิดเพลินท่ามกลางสีสันบรรยากาศของป่าสุดสนุกในแอฟริกาใต้ พร้อมด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกครอบครัว ทั้งคอนเสิร์ตฟังสบายของศิลปินมากมาย ได้แก่ ลุลา – กันยารัตน์, นักดนตรีดูโอ วง Whal & Dolph, แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ และ 4 หนุ่มนักดนตรีสุดคูลจากวง มีน (MEAN) และพลาดไม่ได้! กับบรรยากาศการชมภาพยนตร์เรื่อง Madagascar ภาค 1 และ ภาค 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัวแบบสบายๆ ท่ามกลางสวน


 
นอกจากนี้ ยังเตรียมสนุกกับกิจกรรม DIY และเวิร์คช้อปส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ อาทิ Safari Makeover ที่ให้ทุกคนได้แปลงโฉมเป็นนักผจญภัยในป่า ทั้งการเพ้นท์หน้า การแต่งตัว และการประดิษฐ์หน้ากากสไตล์ซาฟารี พร้อมเก็บภาพบรรยากาศแห่งความสนุกและความประทับใจ แชร์ความสุขผ่านทางโซเชี่ยลต่างๆ แบบไม่ซ้ำใคร
 
พิเศษสุด! เพียงสะสมยอดซื้อภายในงาน ครบ 300 บาท  แลกรับฟรี! ถุงผ้า Mega Brand Sale - Shopping Bag Collection มูลค่า 1,250 บาท (จำนวน 1 ใบ/สิทธิ์/ท่าน) จำกัดสิทธิ์เพียง 150 ใบเท่านั้น และ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสใช้คะแนนสะสม 1-3 คะแนน แลกรับฟรี! เมนูพิเศษจากร้านค้าชื่อดังที่ร่วมรายการ TUMTUM, 7Street bar & Bistro, Krispy Kreme, Iroha  , Alto Coffee และ Major Cineplex  เป็นต้น
 
เติมรอยยิ้ม เติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัวในงาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 และวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 – 21.30 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมงานฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ  www.mega-bangna.com            

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17