อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 4 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.55 น. จันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.55 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.34 น. จันทร์ตก เวลา 03.42 น. 

วันนี้ เวลา 00.00-15.54 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ เวลา 15.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-23.44 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 23.45-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมษ

เกิดวันนี้ เด็กชาย  มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี อารมณ์สุนทรีย์ มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบ
คบเพื่อนที่มีฐานะดี

เด็กหญิง เฉลียวฉลาด ยากที่ผู้ชายจะหลอกล่อได้ง่าย ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลงได้ แต่ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี

เกิดวันจันทร์  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น แต่การเงินยังมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน

เกิดวันอังคาร ควรควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ จะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เกิดความวุ่นวายใจ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรมีความรอบคอบ มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและพึ่งพาอาศัยได้ มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ  ระวังจะมีความขัดแย้งเรื่องรายได้และผลประโยชน์ ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ จะโชคดีเกี่ยวกับเพศตรงข้ามอย่างคาดไม่ถึง คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน

เกิดวันพฤหัสบดี  บริวารจะเข้ามามีอิทธิพลในการทำงานและชีวิต งานเก่าที่คั่งค้างเป็นภาระที่หนักอึ้งจะได้รับการแก้ไข มีความเพียรพยายามอย่างสูงจึงจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ถึงแม้ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานที่ดี การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต

เกิดวันศุกร์  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง เงินทองจะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงานการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย การใช้จ่ายเงินควรระมัดระวัง ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต

เกิดวันเสาร์  จะมีรายได้จากผลงานเก่าๆ สิ่งของเก่า ๆ และมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำมากขึ้น มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน การเจรจาติดต่อประสานงานสำเร็จลงได้ด้วยดี จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามคู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41