อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่  6 พฤษภาคม  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 15 ค่ำ  เดือน 6  ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.54 น. พุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  6 พฤษภาคม  พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 15 ค่ำ  เดือน 6  ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.54 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.35 น. จันทร์ตก เวลา 05.28 น. 
        
วันนี้ เวลา 00.00-12.42 น. ดาวจันทร์เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 12.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวย สวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-05.54 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 05.55-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกุมภ์
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี

เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง


        
เกิดวันอาทิตย์  การงานเริ่มดีขึ้น บริวารเข้าแถวกันดีขึ้น ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน  การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ประกอบกับความรู้ ความสามารถที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสม
        
เกิดวันจันทร์  จะได้ลาภเป็นของเก่า ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้จะให้ผล มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่  ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น ทุกสิ่งทุกอย่างค่อย ๆ ลงตัว ความรักเริ่มสดชื่นแจ่มใสดีขึ้น  การมีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด ควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ
      
เกิดวันอังคาร  จะได้ทำงานที่พึงพอใจ  การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า  ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่  ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาในภายหลัง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน
        
เกิดวันพุธ  ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ คนรักที่ทำผิดก็จะได้รับการให้อภัย ท่านที่มีคู่แล้วจะถูกทวงสิทธิบางข้อ ควรระวังสุขภาพให้ดี การรับประทานอาหารและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจทำให้ไม่สบายได้
        
เกิดวันพฤหัสบดี  จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ  จะมีรายได้พิเศษ ควรระวังการใช้จ่ายให้ดี ทรัพย์สินเงินทองที่มีอยู่จึงถูกใช้ไปเพื่อปรับปรุงกิจการงานและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ควรวางแผนทางการเงินให้ดี ควรระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี  อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย
        
เกิดวันศุกร์ การเงินยังคงแปรปรวน การรับประทานอาหารที่แปลก ๆ และอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังสิ่งของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย หากมีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ผลงานเก่าที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน
      
เกิดวันเสาร์  การกู้ยืมเงินจะได้รับการอนุมัติ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ  แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้งทำให้มีอุบัติเหตุและปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34