อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

"ขยัน"

ต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวหลายวัน ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำให้หลายคนต้องเวิร์กฟรอมโฮม ทำ งานจากที่บ้านสลับกับเข้าทำงานออฟฟิศ จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.00 น.

ต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวหลายวัน ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทำให้หลายคนต้องเวิร์กฟรอมโฮม ทำ งานจากที่บ้านสลับกับเข้าทำงานออฟฟิศ จนบางครั้งอาจทำให้หลงวันลืมคืนไปบ้าง
        
เหตุเกิดที่กระทรวงพาณิชย์ เมื่อคณะทำงานของ ’มอลลี่“ มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษา รมว.พาณิชย์ ล่วงหน้าเข้ากระทรวงในวันหยุด เพื่อเตรียมงานให้กับ ’รมต.จุรินทร์“ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์  ในวันรุ่งขึ้น
        
ระหว่างที่คณะทำงานรอ ท่านที่ปรึกษาฯ ’มอลลี่“ ตามเข้ามาสมทบอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินดุ่ม ๆ เข้ามาในกระทรวง คุ้น ๆ ว่าเป็น รมว.พาณิชย์ ทีมงานจึงรีบโทรฯ ตามสาวมอลลี่ให้รีบเข้ามาด่วน 
        
ทันทีที่ถึงก็โผล่หน้าเข้าไปเห็นแต่ท่าน รมต.แต่งตัวเต็มยศ ใส่สูท ผูกไท จึงถามว่ามีภารกิจด่วนอะไรหรือไม่! “รมต.จุรินทร์” เงยหน้าขึ้นมามอง แล้วยิ้มพร้อมบอกว่า ’พี่ไม่รู้ว่า วันนี้เป็นวันหยุด“
        
แหม่... ขยันแบบนี้ ใครที่คิดจะมาเขย่าเก้าอี้คงต้องคิด   หนักหน่อยนะ.

..................................................
แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 94