อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่  19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. อังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.14 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.38 น. จันทร์ขึ้น เวลา 03.59 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-18.42 น.ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 18.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่าผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-18.42 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 18.43-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมษ
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุคคลกล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน มีรูปงาม รู้ศิลปศาสตร์ สมองและความจำดี ชอบการศึกษาหาความรู้ จักได้เป็นใหญ่ ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ฉุนเฉียว มุทะลุดุดัน คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่

เด็กหญิง มีจิตใจดี จิตใจสูง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ รักการศึกษา เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี  ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีหลักฐานมั่นคง


        
เกิดวันอาทิตย์  มีความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงานมากขึ้น การมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นทำให้ประสบความสำเร็จ การงานยังมีปัญหาและอุปสรรคต้องแก้ไข  ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้น จะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน จะมีเพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ
      
เกิดวันจันทร์  จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  มีความพึงพอใจในผลงานของตน ทำให้ได้ตำแหน่งหน้าที่ที่ดี จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ จึงควรเก็บออมไว้บ้าง สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ มีเงินทองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น  คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้
        
เกิดวันอังคาร  มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ระวังจะเสียทรัพย์เพราะความหุนหันพลันแล่น การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี
        
เกิดวันพุธ  คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น คนที่มีบริวารหรือบุตรหลานอยู่ในบ้านต้องดูแลให้ดี จะมีการใช้จ่ายซื้อสินค้าที่ฟุ่มเฟือย  หากมีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง มิตรสหายจะให้ลาภ  อย่าหลงเชื่อคำเยินยอเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย
        
เกิดวันพฤหัสบดี  เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเอง สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีความพึงพอใจในผลงานของตน
      
เกิดวันศุกร์  มีเงินทองผ่านมือเข้ามามักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับภาษีสังคม โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ  ศัตรูจะกลับเป็นมิตร ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ระวังจะเจ็บป่วยแต่จะหายเร็ว สุขภาพกลับสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ
        
เกิดวันเสาร์  จะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ  สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ระวังจะบาดเจ็บที่มือและเท้า ระวังอุบัติเหตุการเจ็บป่วย ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน  มีแนวโน้มจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 31