อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ.  2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ  ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563  ค.ศ.  2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพุธ  ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.41 น. จันทร์ตก เวลา 22.12 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-04.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์  เวลา 04.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-04.42 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 04.43-05.49 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 05.50-21.00 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 21.01-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์(ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน
ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกุมภ์
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจาน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี

เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง


        
เกิดวันอาทิตย์  การอ่านคนออก บอกคนได้และใช้คนเป็น ทำให้กิจการงานของท่านประสบความสำเร็จ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น มีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ
      
เกิดวันจันทร์  การงานในความรับผิดชอบต้องพึ่งพาปัญญาของคนใกล้ตัว ทำให้มีรายได้เข้ามามาก มีกำลังในการจับจ่ายมากขึ้น จะมีลาภผลอันพึงใจ จะได้รับข่าวจากทางไกล มิตรสหายให้คุณ หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักสมหวังปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย
        
เกิดวันอังคาร  การงานของท่านจะสำเร็จได้ต้องพึ่งพาคนอื่น จะได้สิ่งของมีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ระวังจะมีเรื่องผิดพ้องหมองใจ บริวารทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี มีลาภผลเล็กน้อย คนรอบข้างเจ็บป่วย
      
เกิดวันพุธ  การทำงานของท่านช่วงนี้ ต้องเหน็ดเหนื่อยและใช้ความสามารถของตนเองอย่างเต็มที่ ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง จะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ  ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด จะได้พบศัตรูเก่าแต่ทำอะไรไม่ได้ เจรจาเรื่องอะไรจะสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ การเงินความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี
        
เกิดวันพฤหัสบดี  การทำงานจะสำเร็จได้โดยอาศัยการสนับสนุนจากผู้อื่นและเพื่อนร่วมงาน จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ได้ร่วมงานสังคมในองค์กรการกุศล ผู้ใหญ่ให้ลาภ แต่อยู่ไม่ติดบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย
        
เกิดวันศุกร์  มีความรอบคอบในการวางแผนอนาคต ยึดหลักการเล่นหมากรุก อย่าเอาแต่บุกอย่างเดียว เดินหมากรุกยังต้องคิด การเดินหมากชีวิตจะไม่คิดได้อย่างไร จึงควรอยู่อย่างสงบ รู้เท่าทันเหตุการณ์ อาศัยความเพียรพยายามและความอดทน จึงจะฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ มิตรสหายให้คุณ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ
        
เกิดวันเสาร์  ช่วงนี้เป็นคนมองการณ์ไกล คิดถึงอนาคตอันยาวไกล จะมีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงตลอดจนบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี คนว่างงานจะได้งานใหม่ที่ถูกใจ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36