อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น.  ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.41 น. จันทร์ตก เวลา 23.54 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่ 10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วงดอกตะแบก ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกุมภ์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย ชอบคบหาสมาคมและฝักใฝ่ศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลงหรือการแสดง เป็นนักคิดนักเขียน จิตรกร สุดแต่สิ่งแวดล้อมส่วนมากจะพาไป มีพี่เลี้ยงคอยพะเน้าพะนอ มีจิตใจเข้มแข็งห้าวหาญ ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว  รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก

เด็กหญิง  รูปร่างหน้าตาดี ขี้หวาดระแวง จิตใจอ่อนไหว เฉลียวฉลาด ชอบคิดชอบฝันถึงอนาคต แต่มักไม่ค่อยจะลงมือปฏิบัติจริงจัง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ  ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี


        
เกิดวันอาทิตย์  หากท่านทำตัวสุรุ่ยสุร่ายก็จะดูว่าอวดหยิ่ง แต่หากท่านทำตัวประหยัดเกินไปก็จะดูเป็นคนคับแคบ แต่การเป็นคนอวดหยิ่งสู้เป็นคนคับแคบดีกว่า จึงควรรอบคอบและประหยัดดีกว่าการสุรุ่ยสุร่าย จะได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้าม ระวังเรื่องสุขภาพจะเหนื่อยง่าย มีอาการวิงเวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลม ระวังเพศตรงข้ามจะนำความเดือดร้อนมาให้
        
เกิดวันจันทร์  จะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่า ๆ  ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ คนรักมีโอกาสเดินทางร่วมกัน สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญ ควรระวังสุขภาพของเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี จะมีเพศตรงข้ามที่แตกต่างเข้ามาสัมพันธ์ จึงควรเรียนรู้ทำความเข้าใจกันให้ดีเสียก่อน ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น 
        
เกิดวันอังคาร  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม บริวารเข้าแถวกันดี ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ประกอบกับความรู้ความสามารถที่มีอยู่ จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ปรนนิบัติญาติผู้ใหญ่ จนเป็นที่รักใคร่ด้วยความยากลำบาก รายจ่ายในช่วงนี้จะมีมากกว่าปกติ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ
        
เกิดวันพุธ  เราไม่ต้องเป็นห่วงคนอื่นที่ไม่เข้าใจเราจนทำให้หัวเสีย เราควรสนใจว่าเราไม่เข้าใจคนอื่น การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง กิจการใด ๆ จะสำเร็จ  ระวังคนสูงวัยนำความเดือดร้อนมาให้ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น จะได้ของฝากของขวัญ
        
เกิดวันพฤหัสบดี  ควรคิดวางแผนเดินหมากชีวิตให้รอบคอบ การงานที่ทำมีการปรับปรุงเปลี่ยน แปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางกับคนรัก  จะมีโชคด้านอาหารการกิน มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสถานที่ ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือนให้กำลังใจ  การเงินควรรอบคอบ  มีเวลาพักผ่อนน้อย  จะได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ควรคบหาคนดีมีความรู้
        
เกิดวันศุกร์  อย่าไปยึดถือเอาคำพูดเพียงไม่กี่คำของคนบางคนที่พูดดูถูกว่าเราทำไม่ได้ไม่สำเร็จ มาทำให้เราท้อใจ เราควรมีกำลังใจในการฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรค การแข่งขันก็จะประสบชัยชนะ  มีความเป็นตัวของตัวเองและมีความเชื่อมั่นสูง มีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง  มีการปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น จะได้รับของฝากของขวัญ
        
เกิดวันเสาร์  ควรดูแลปรนนิบัติผู้มีพระคุณที่มีชีวิตให้ดี อีกทั้งควรดูแลปรนนิบัติผู้มีพระคุณที่ไม่มีชีวิตแล้วให้ดีด้วยเช่นกัน มีความคิดเป็นเงินเป็นทอง คิดที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว มีความคิด ริเริ่มสร้างสรรค์และตื่นตัวอยู่เสมอ  เพื่อนฝูงให้เกียรติยศ ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที จะได้ทำงานส่วนรวมช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27