อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ฟินจิกหมอนกับสองหนุ่มคู่(น่า)รัก 'มิว-กลัฟ'

yimyim ชวนแฟนคลับของคู่จิ้นสุดฮอต มิว-กลัฟ มากองรวมกันตรงนี้ หลังทั้งคู่มาอัพเดทข่าวดีเกี่ยวกับซีรีส์ TharnType The Series ซีซั่น 2 ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น.


โกยเรตติ้งและความนิยมไปเป็นกระบุ๋ง สำหรับซีรีส์วายเรื่องดัง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซึ่งก็ทำให้ชื่อของสองหนุ่มสุดหล่อ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เข้าไปอยู่ในใจแฟนๆได้อย่างมากมายงานนี้จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้มีข่าวว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีภาค 2 แล้ว ซึ่งพอ yimyim ได้ยินข่าวปุ๊บ ก็รีบต่อสายไปสอบถามทั้งคู่ทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งสองหนุ่มก็ตอบคำถามแบบไม่มีกั๊กเลยใครเป็นแฟนสองหนุ่มอยู่แล้วไม่อยากให้พลาดเพราะขนาดแค่ตอบคำถาม yimyim ยังฟินหมอนขาดมาแล้วนะ อิอิซีรีส์ฯจะมีภาค 2 แล้วรู้สึกอย่างไร?
มิว   “คือตามนิยายจะมีภาค2 หรือซีซั่น 2 อยู่แล้ว เกี่ยวกับรักใน 7 ปี ซึ่งพี่เขาก็มีคิดไว้แล้วว่าจะทำสองภาค พอจบซีซั่นแรกปุ๊บเขาก็เลยวางแผนทำต่อเลย”

คาแรกเตอร์เหมือนเดิมกันใช่ไหม?
มิว   “ใช่ครับเราก็เป็น “ธาร-ไทป์” เหมือนเดิม แต่ซีซั่น 2 เขาเอาคอนเซ็ปต์มาจากความเชื่อที่ว่าคนเราคบกันมา 7 ปี จะต้องเลิกกัน เขาก็เลยเอาเรื่องนี้มาเป็นซีซั่น 2 คือธารไทป์ จะโตขึ้นมา 7 ปี”คาแรกเตอร์ในอีก 7 ปีนี้เราต้องปรับให้มันโตขึ้นมาขนาดไหน?
มิว    “เรื่องคาแรกเตอร์ยังไม่ได้อ่านบทเลยครับ(ยิ้ม)”
กลัฟ  “ผมได้คุยคร่าวๆมานะ อย่างซีซั่น 1 ตัวไทป์จะเป็นคนค่อนข้างเจ้าอารมณ์ ขี้โมโห แต่พอผ่านไป 7 ปีเราจะได้เห็นธารและไทป์ในมุมที่โตขึ้น เหมือนเป็นคนที่มีเหตุผลมากยิ่งขึ้น ใจเย็นมากขึ้น เท่าที่ผมได้ยินมานะ บทก็น่าจะสุขุมมากขึ้น”

กังวลหรือเครียดไหมที่ต้องแสดงภาค 2 ที่คนคาดหวังมาก?
กลัฟ   “ก็เครียดนะเพราะว่าไทป์คาแรกเตอร์มันจะเปลี่ยนไปจากซีซั่น 1 เราก็ต้องมานั่งทำการบ้านใหม่ว่าตัวไทป์เวลาเขาโตขึ้น ความคิดอะไรต่างๆของเขาเป็นอย่างไรบ้าง ก็ต้องรอดูบทก่อนครับ”สนิทกันอยู่แล้ว ทำงานด้วยกันคงไม่ยากใช่ไหม?
มิว    “(ยิ้ม)ผมคิดว่าก็น่าจะต้องดูบทครับ เพราะความยากเรื่องคาแรกเตอร์อาจไม่ยากมากเพราะมันยากตอนซีซั่นแรกแล้ว เหมือนตัวธารไทป์เดอะซีรีส์มันมาจากนิยาย อย่างในซีซั่นแรกของเรามีคนอ่านนิยายมาเยอะมากๆเลย เรามาเล่นซีรีส์ให้คนอ่านนิยายดู ซึ่งทุกคนเขามีภาพในหัวของเขาอยู่แล้วว่าธารไทป์เป็นยังไง แล้วเราสองคนต้องทำยังไง ให้ตรงกับภาพในหัวของเขาให้ได้”ต้องเวิร์คช้อปอะไรกันอีกไหม?
มิว   “ตอนซีซั่นแรกเวิร์คช้อปหนักมาก อันนี้ก็คงมีเวิร์คช้อปหนักเช่นกัน”

ถามความเชื่อส่วนตัว เชื่อเรื่องอาถรรพ์ 7 ปีไหม?
มิว    “เรื่องนี้เหรอ ผมว่าไม่น่าจะอาถรรพ์ 7 ปีหรอก อาถรรพ์ 3 เดือนมากกว่า เพราะ 3 เดือนก็น่าจะมีปัญหาแล้ว(หัวเราะ)ส่วนใหญ่จะช่วงโปรโมทชั่น(ยิ้ม)”
กลัฟ “ของผมไม่ต้องเอา 7 ปี เอา 7 เดือนแล้วกัน(ยิ้ม)ผมว่าในระยะเวลา 7 เดือนก็น่าจะได้เห็นอะไรหลายๆอย่างจากตัวอีกคนหนึ่งแล้ว จริงๆผมว่าถ้าคบมา 7 ปีโอกาสที่เลิกกันก็ยาก ไม่รู้อ่ะ”ปีนี้จะได้ดูซีซั่น 2 หรือยัง?
มิว   “ก็ตามแผนตอนแรกจะได้ดูซีซั่น 2 ในปีนี้ครับ”

ความสนิทของเราสองคนพอซีรีส์จบยังได้คุยกันอยู่ไหม?
มิว   “เจอกันเกือบทุกวัน(ยิ้ม)”
กลัฟ “มีงานก็จะเป็นงานคู่ ส่วนใหญ่ เจอกันบ่อยมาก”
มิว+กลัฟ “ก็สนิทกันทำงานร่วมกันไม่ยากครับ”ฉากฟินจิกหมอนซีซั่นแรกมีเยอะมาก ซีซั่น 2 จะเยอะขึ้นไหม?
มิว   “เรียกว่าอะไรดี(ยิ้ม) เข้มข้นขึ้นเพราะว่าโตแล้ว ทำอะไรก็ได้ครับ(หัวเราะ)”

แฟนๆก็น่าจะได้ฟินเต็มที่เลยใช่ไหม
มิว+กลัฟ  “ใช่ครับ”ความน่าสนใจของซีซั่น 2 ในมุมของแต่ละคนคืออะไร?
มิว   "ผมว่าเรื่องอาถรรพ์ 7 ปีนี่แหละครับ เพราะว่าซีรีส์วายของไทยยังไม่มีเรื่องไหนดูโตเท่าเรื่องนี้เลย ในช่วงวัยทำงานและเป็นภาคต่อด้วย และที่น่าสนใจอีกอันหนึ่งคือความเปลี่ยนแปลงของตัวละคร ก็น่าจะมีความตื่นเต้นและเซอร์ไพร้ส์แน่นอน”

แฟนมีตติ้งของเราสองคนจะมีอีกไหม หลังโควิดจบลง?
มิว   “มีครับ แต่ว่าตอนนี้เราก็ยังต้องรอดูสถานการณ์ก่อน เพราะเราก็ไม่ว่าเราจะสามารถจัดงานแฟนมีตได้เมื่อไหร่”ฝากทิ้งท้ายกับแฟนๆสักหน่อย?
กลัฟ “ก็อยากให้ทุกคนรอดูซีซั่น 2 กันเยอะๆเพราะพวกเราตั้งใจกันอย่างมากและอยากให้
เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย และฝากติดตามทุกผลงานของเราด้วยนะครับ”แหม...ออดอ้อน ตั้งใจทำงาน แสนดี มีความน่ารัก บลาๆแบบนี้ไม่ให้รักยังไงไหว ก็เอาเป็นว่าตอนนี้ yimyim ขอสมัครเป็นแฟนคลับของหนุ่มมิวและกลัฟด้วยนะคะ บอกเลยเยิฟมากๆจ้า------------------------------------

คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 153