อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 23 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่  23 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด  โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ขึ้น เวลา  05.52 น. เที่ยงจริง  เวลา 12.20 น. อังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  23 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8  ปีชวด  โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ขึ้น เวลา  05.52 น. เที่ยงจริง  เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.48 น. จันทร์ตก  เวลา 20.12 น.                 
        
วันนี้ เวลา 00.00-12.42 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7  ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า  ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้  ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 12.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน วันอังคาร-เป็นวันโลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-09.26 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 09.27-12.14 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 12.15-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์  ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู  สีสิริมงคล-สีเหลือง  น้ำตาล  สีอัปมงคล-สีขาว  งาช้าง  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร  ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกรกฎ
        
เกิดวันนี้  เด็กชาย  เป็นบุคคลกล้าหาญ  เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน  มีรูปงาม รู้ศิลปศาสตร์ สมองและความจำดี  ชอบการศึกษาหาความรู้  จักได้เป็นใหญ่  ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน  ฉุนเฉียว  มุทะลุดุดัน  คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย  เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี  ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่  เด็กหญิง  มีจิตใจดี  จิตใจสูง  มีจิตใจหนักแน่น  มีคุณธรรม จริงใจ  รักเกียรติ  รักการศึกษา  เป็นนักสู้  เอาชนะอุปสรรคได้ มีรูปร่างหน้าตาดี  เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี   ขยันหมั่นเพียร  มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน  อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง  มีหลักฐานมั่นคง


        
เกิดวันอาทิตย์  ควรพูดสัมมาวาจา ก่อนพูดควรใคร่ครวญให้ดี พูดดีจะนำผลดีมาให้ หากพูดไม่ดีจะนำผลร้ายมาให้  คนมักเข้าใจผิด  มีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย  ระวังสุขภาพให้ดีจะเจ็บป่วย เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ  จะได้รับของฝากของขวัญจากต่างถิ่น
        
เกิดวันจันทร์  ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี เพราะความรักมีสภาพเหมือนสายน้ำ ไหลแล้วก็จะไม่ไหลกลับ จึงควรประคับประคองให้ดี จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความพึงพอใจในผลงานของตน  มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้
        
เกิดวันอังคาร  ความรักมีได้แต่ต้องระวัง  ควรนำเอาพลังแห่งความรักมาใช้ในทางสร้างสรรค์ชีวิต หากไม่ระวังพลังของความรักอาจทำให้ตาบอดหูหนวก หมายถึงไม่ได้ยินได้เห็นอะไร การดำเนินชีวิตควรรอบคอบ จะเสียทรัพย์เพราะความหุนหันพลันแล่น  ระวังอันตรายจากไฟและของร้อน  มีลาภผลเล็กน้อย
        
เกิดวันพุธ  จะมีการศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม  ทำให้มีความรู้ความสามารถมากขึ้น สามารถนำความรู้มาใช้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงงานที่ทำอยู่ให้ดีขึ้นได้ จะทำอะไรต้องคิดและวางแผนให้ดี  ควรระมัดระวังคำพูด ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ มิตรสหายจะให้ลาภ จะได้รางวัลเป็นของฝากของขวัญ 
        
เกิดวันพฤหัสบดี  แม้ท่านจะร่ำเรียนมามาก มีความรู้ความสามารถ แต่ท่านยังขาดทักษะในการใช้คำพูด จึงควรฝึกฝนในการใช้ปากเพื่อพูดจาสื่อสาร แล้วจะสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้  จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ระวังหุ้นส่วนเพศตรงข้ามจะใส่ความ ควรรักษาสุขภาพให้ดี 
        
เกิดวันศุกร์  จะทำการใดควรพิจารณาใคร่ ครวญให้รอบคอบ  อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง แล้วจะผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้  มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะได้ทำงานที่สำคัญ ผู้ใหญ่บางคนหนุนหลัง จะได้ทรัพย์สินแก้วแหวนเงินทอง  ได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ 
        
เกิดวันเสาร์  จะพูดจากับใครควรระมัดระวังคำพูด เพราะอาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ มีงานพิเศษเข้ามาให้ทำ  จะได้ทำงานชิ้นสำคัญเพื่อส่วนรวม  จะได้ปรับปรุงสำนักงานที่อยู่อาศัย กระทำการสิ่งใดควรระมัดระวัง จะมีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิ่งลี้ลับเข้ามาเกี่ยวข้อง  ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี  คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน.  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 20