อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพุธ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.52 น. พุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพุธ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.52 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.48 น. จันทร์ตก เวลา 21.02 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-12.18 น. ดาวจันทร์เสวยปุษยะนักษัตรฤกษ์ที่ 8 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 12.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ วันพุธ-เป็นวันอุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-05.52 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 05.53-08.43 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 08.44-12.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 12.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน - สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยาก แต่เมื่อโตเป็นหนุ่มจะแข็งแรงบึกบึน เคร่งขรึม ชอบประกอบอาชีพที่ยั่งยืน ชอบทำงานในที่แห่งเดียวนาน ๆ เป็นคนเฉลียวฉลาด มีความสุจริตใจ มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง เรียบร้อยสงบเสงี่ยม ขยันขันแข็ง รู้จักประมาณตน เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ขี้หวาดระแวง จู้จี้ขี้บ่นพิถีพิถัน ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงโด่งดัง


        
เกิดวันอาทิตย์  อย่าไว้วางใจเพื่อนฝูงจนเกินไป เพราะจะนำปัญหาและความเดือดร้อนมาให้ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ คิดการสิ่งใดจะประสบผลดี จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ
      
เกิดวันจันทร์  คู่ครองคนรักทำตัวเหมือนเพื่อนสนิท คอยเอาใจใส่ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้รับข่าวจากทางไกล มีรายจ่ายมากขึ้น หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย
      
เกิดวันอังคาร  จะทำการใดควรรอบคอบ ไม่ควรทอดทิ้งกิจการงานที่ควรกระทำไปทำงานใหม่ที่ไม่ถนัด จะทำงานร่วมกับผู้อื่น ระวังบริวารจะทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ โชคดีมีลาภเรื่องการเงิน แต่มีรายจ่ายมากขึ้น จะมีเพศตรงข้ามทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี
        
เกิดวันพุธ  สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้เพราะมีปัญญาเฉลียวฉลาด ย่อมตั้งตนได้ด้วยต้นทุนแม้น้อยนิด จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ระวังการใช้จ่ายเพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็น จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ได้คบหาสมาคมกับช่างนักประดิษฐ์และคนในเครื่องแบบ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด
        
เกิดวันพฤหัสบดี  ควรรู้จักประโยชน์แห่งตนว่า อะไรควรทำวันนี้ อะไรควรทำพรุ่งนี้ ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง แล้วท่านจะประสบความสำเร็จ มีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน ระวังจะมีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สิ่งอบายมุขจะเข้าบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี
      
เกิดวันศุกร์  ควรทำปัจจุบันให้ดีที่สุด อย่ามัวรำพึงรำพันถึงแต่ความหลัง และอย่าหวังในอนาคตอย่างลม ๆ แล้ง ๆ จะได้รับการยกย่องและนับถือจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ ระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ จะได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย
        
เกิดวันเสาร์  ไม่ควรปล่อยกาลเวลาให้ล่วงไปโดยเปล่าประโยชน์ จะได้ทำงานที่ถูกใจ การงานมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีงานเร่งด่วนเข้ามาและต้องทำให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด เงินทองหมุนเวียนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ระวังอุบัติเหตุมีปัญหากับญาติพี่น้องคนใกล้ชิด จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 44