อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

เซ็นทรัล - ภูเขาทอง จัดกิจกรรม "ส่งต่อสูตร ส่งต่อ เรื่องราว"

เซ็นทรัลพัฒนา จับมือ ซอสภูเขาทอง จัดกิจกรรม "ส่งต่อสูตร ส่งต่อ เรื่องราว" ตอบรับ Now Normal Lifestyle แจกสูตรลับจากเชฟดัง เมนูอร่อยทำได้ที่บ้าน ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.30 น.


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับซอสภูเขาทอง โดยบริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "ส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว" เพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูอร่อยที่ทำได้ที่บ้าน ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค Now Normalที่ผู้คนนิยมทำอาหารทานเอง และต้องการนำกลุ่มคนจากเพจสมาคม เราจะผอมด้วยเมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ได้มาพบเจอแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำอาหารร่วมกันในงาน
 


ซึ่งในวันนี้ ซอสภูเขาทอง ได้ต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ #อยู่บ้านแบบมีรสชาติ# เพื่อตอกย้ำความเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรสชาติให้กับทุกเมนูของการอยู่บ้าน ผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปสุด Exclusive ที่มีชื่อว่า "ส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว" โดยเป็นสูตรและเรื่องราวที่ได้รับคัดเลือกกว่า 300 สูตร ของแคมเปญ และได้ถูกส่งต่อการนำเสนอผ่านเชฟชื่อดังจากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ “เชฟป้อม - ม.ล ขวัญทิพย์ เทวกุล” “เชฟลัท - รภัสสรณ์ จิรจุรีย์ชัย” รองแชมป์จากรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 2 และเชฟหนู จากเพจดัง Pan of Nunoo ที่จะมาครีเอทเมนูเด็ดแสนอร่อยจากอาหารที่ปรุงรสด้วยซอสภูเขาทอง โดยใช้หม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Smart Home  นอกจากนี้ภายในงานจะมีการแจกคู่มือการทำอาหารสูตรลับเมนูอร่อยมากมาย โดยผู้ที่สนใจร่วมงานและต้องการพบเจอกับเชฟคนดัง สามารถมาร่วมงานได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 6 วันที่ 3-5 ก.ค. 63, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า วันที่ 10-12 ก.ค. 63 ชั้น 5 หน้าโรงภาพยนต์เมเจอร์ และ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต วันที่ 24-26 ก.ค. 63 โซนหน้าร้าน Uniqloในงานยังมีการจำหน่ายสินค้า ชุดเซต Cooking Box จากซอสภูเขาทองในราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมาย รวมทั้งอุปกรณ์หม้อทอดไร้น้ำมันจาก Smart Home ในราคาลดพิเศษ รวมถึงสินค้าจากสหกรณ์ปศุสัตว์และสัตว์น้ำฉะเชิงเทรา พร้อมจัดเวิร์ก ช็อปสอนทำอาหารด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันหลากหลายเมนูโดยเชฟคนดัง เพื่อส่งต่อสูตร ส่งต่อเรื่องราว สร้างเรื่องราวดีๆให้ทุกจานอร่อย และเพื่อตอบโจทย์เทรนด์การทำอาหารทานเองที่บ้านแบบ Now Normal Lifestyle อีกด้วยโดยผู้เข้าร่วมเวิร์กช็อปจะได้รับ Gift Set พิเศษ จากภูเขาทอง และลุ้นรับฟรี! หม้อทอดไร้น้ำมัน Smart Home รุ่น MV-021 มูลค่า 2,590 บาท เพียงถ่ายภาพอาหารที่ทำเสร็จในงาน โพสต์ลง Social media (สามารถเช็คกติการ่วมสนุกได้ภายในงาน) หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB fan page: CPNLife

 หมายเหตุ : รายละเอียดกิจกรรม Workshop สอนทำอาหารโดย Chef จาก Master Chef Thailand ในแต่ละสัปดาห์
  • วันศุกร์: เวลา 15.30 น.
  • วันเสาร์: เวลา 11.30 น. และ พบเชฟป้อมเวลา 15.30 น.
  • วันอาทิตย์: เวลา 11.30 น. และ 15.30 น.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น