อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 9 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาลตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.56 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 21.48 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.54 น. ดาวจันทร์เสวยธนิษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 23 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 01.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง วันพฤหัสบดี-เป็นวันธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-01.54 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.55-07.48 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 07.49-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี รักบ้านรักครอบครัว ชอบศึกษาเล่าเรียน จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย พึงชนะความโกรธ ด้วยความไม่โกรธ งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงจนจบสิ้น แก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้พ้นจากสถานการณ์ที่ยุ่งยากสับสนได้ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ จะได้สิ่งของใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล

เกิดวันจันทร์ จะได้ทำบุญกุศลโดยการให้ธรรมะเป็นทาน จะมีหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุน การพูดพร่ำเพรื่อจะก่อให้เกิดความยุ่งยาก คนรักเดินหลงลงข้างทาง ต้องลงไปช่วยพยุงขึ้นมา จะได้คบหากับผู้ใหญ่คนต่างถิ่นต่างแดน คนมีความรู้ความสามารถ มีข่าวทางไกล มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี

เกิดวันอังคาร อย่ามัวรำพึงถึงแต่ความหลัง และอย่ามัวหวังแต่วันข้างหน้า แต่ควรทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ควรปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็ง มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อันเนื่องจากความไม่แน่นอน มีคนกล่าวหาซุบซิบนินทา คู่ครองคนรักมักหมางเมิน ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ การงานต้องใช้ความเพียรพยายาม การงานต้องปรับปรุงแก้ไข มีลาภผลเล็กน้อย

เกิดวันพุธ ควรวางแผนการทำงานให้ดีว่า อะไรควรทำวันนี้ อะไรควรทำพรุ่งนี้ การงานจะนำมาซึ่งผลประโยชน์ มิตรทางไกลจะมาหา จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง การติดต่อสื่อสารคึกคัก การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ จะได้เข้าศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ความรักสดใสแจ่มใส

เกิดวันพฤหัสบดี การทำงานควรพิจารณาใคร่ครวญให้ดี หากรีบร้อนพรวดพราดจะก่อให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย จะได้พบพานคนมีพฤติกรรมแบบผิดปกติ มีโชคดีเรื่องทรัพย์สินเงินทอง จะได้พบครูบาอาจารย์คนดีมีความรู้ ระวังเอกสารสำคัญตกหล่นหาไม่พบ มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ ไม่พึงปล่อยประโยชน์ที่มาถึงแล้วให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ มีงานสำคัญรออยู่ข้างหน้า จะใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน คนต่างถิ่นต่างแดนมาติดพัน กังวลเรื่องญาติพี่น้องและบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะพบกับบุคคลสำคัญในสังคม สิ่งที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน

เกิดวันเสาร์ อย่าปล่อยกาลเวลาให้ล่วงไปโดยเปล่าประโยชน์ ใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่อง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18