อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

ตีสนิทความน่ารักคู่จิ้นสุดฮอต 'บุ๋น-เปรม'

ัyimyim มาแล้วมาพาทุกคนไปคุยกับคู่จิ้นในดวงใจของเรานั่นก็คือ บุ๋น-เปรม นั่นเอง บอกเลยยิ่งได้รู้จัก ก็ยิ่งรักในความตั้งใจทำงานและรักแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มมากๆ แบบนี้ต้องกดไลค์และกดเลิฟให้แรงๆเลยจ้า พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น.


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคู่จิ้นสุดฮอตอย่างนักแสดงหนุ่ม บุ๋น-นพณัฐ และหนุ่ม เปรม-วรุศ แน่นอนเพราะทั้งคู่กำลังมีผลงานที่ออนแอร์อยู่เรื่อง ลองของ ซีรีส์ ซึ่งทั้งสองคนได้โชว์ฝีมือทางการแสดงไว้อย่างดีมากๆ และไม่ใช่แค่ผลงานเท่านั้นที่น่าสนใจ แต่ชีวิตส่วนตัวและทัศนคติของทั้งสองหนุ่มยังดีมากๆอีกด้วยล่าสุด yimyim มีโอกาสได้เจอะเจอทั้งหนุ่มบุ๋นและหนุ่มเปรม เลยไม่พลาดเอาตัวเองเข้าไปใกล้ อุ้ย! พาตัวเองไปเก็บบทสัมภาษณ์น่ารักๆและดีต่อใจมาฝากกัน แฟนคลับห้ามพลาดเลยและอ่านแล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก #1dayบุ๋นเปรมxdailynewsonline ด้วยน้า

ทักทายแฟนๆสักหน่อย?
บุ๋น “สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ผมบุ๋นครับ(ยิ้ม)”
เปรม “ผมเปรมครับ”

ให้เลือกประเทศที่อยากให้อีกฝ่ายไป เป็นประเทศไหน เพราะอะไร?
เปรม “อยากส่งให้พี่บุ๋นไปเกาหลีแล้วกัน”
บุ๋น “ทำไมอ่ะ”
เปรม “อ้าวพี่ชอบไม่ใช่เหรอ เห็นอยากไป”
บุ๋น “ไม่ พี่ชอบญี่ปุ่น คือถ้าไปเที่ยวไปเกาหลี แต่ถ้าชอบวัฒนธรรมชอบญี่ปุ่น ส่วนเปรมผมอยากส่งไปขั้วโลก เห็นตอนนั้นเขาบอกเขาอยากไปดูแสงเหนือ ก็ให้ไปเลยไปแข็งตายที่โน้น(ยิ้ม)”มุกจีบแฟนคลับของแต่ละคนคืออะไร?
บุ๋น “ไม่มี (ส่ายหน้า) เป็นคนจีบใครไม่เป็น(ยิ้ม) จีบคนไม่เก่ง แต่เขาน่าจะเชี่ยวชาญ”
เปรม “โอ๊ย(หัวเราะ)ยังไม่มีมุกเลยคือผมเป็นคนที่เวลาจีบใคร ไม่ได้มีมุกที่ไปเสี่ยวหรือเกี้ยวเขา เราแค่แสดงออกทางการกระทำ เดี๋ยวเขาก็รู้เองว่าเรารักเขา”
บุ๋น “แล้วถ้าเขาไม่รักเราอ่ะ”
เปรม “ก็แห้วสิ(ยิ้ม)”อยากเผาอะไรกันและกันบ้าง?
เปรม “เวลาอยู่ในกองเหรอ จริงเราต้องไปเผาเขาเนอะเพราะเราไม่มีอะไร”
บุ๋น “ส่วนใหญ่เราก็นอนไม่ได้ทำอะไร”
เปรม “เวลาไม่มีซีนเรา เราก็จะไปนอน ไม่ก็กิน หรือเดิน วนอยู่ตรงซุ้มอาหารกินน้ำแดงแล้วก็วนไปวนมา”
บุ๋น “ไม่ค่อยมีอะไรให้เผา ในกองทุกคนก็จะไปอ่านบทแล้วก็นอนครับ”ถ้าให้สองคนไปเล่นละครหรือหนังไทย อยากเล่นเรื่องอะไรเพราะอะไร?
เปรม “ที่คิดได้ตอนนี้อยากเล่นวัยรุ่นพันล้านเป็นหนังที่พี่พีช-พชรเล่นครับ คือเราอยากเล่นหนังที่เล่นแล้วคนมีกำลังใจลุกขึ้นสู้ได้ และอีกเรื่องคือสารคดีของพี่ตูน บอดี้สแลม ผม ชอบอันนี้มากเพราะผมดูแล้วผมโคตรอินมากๆ จำได้ว่าร้องไห้ในโรงภาพยนตร์เลย ก็มี อยู่ 2 เรื่องนี้ที่ชอบๆครับ”
บุ๋น “ของบุ๋นๆจริงๆผมไม่ได้ดูทีวีมาเป็น 10 ปีแล้ว ถ้าเป็นหนังก็เรื่อง 2499 อันธพาลครอง เมืองเป็นแดง ไบเล่ย์ แล้วกัน ยิงปืน โดดทีบกันน่าสนุกนะ(ยิ้ม)”หนึ่งคำพูดที่อยากบอกกันและกันคืออะไร?
เปรม “ก็อยากให้พี่บุ๋นสู้ๆอย่าเพิ่งทิ้งกัน(ยิ้ม)เดินไปด้วยกันก่อน เรายังอยู่ด้วยกันอีกนาน”
บุ๋น “รู้ได้ไง(หัวเราะ) ก็เหมือนกันครับ อย่าท้อไปซะก่อน ถ้ามีอะไรก็บอกกันได้ทุกเมื่อ ก็จะเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ เข้าใจนะ(ยิ้ม)”
เปรม “เข้าใจแหละ(หัวเราะ)”ความรู้สึกถึงแฟนคลับของเราเป็นอย่างไร?
เปรม “ขอบคุณครับ ขอบคุณที่สนับสนุนกันมา ทุกคนเลยทั่วประเทศ จะอยู่ใกล้อยู่ไกล มาก่อนมาหลังจะยังไงก็ตาม ขอบคุณทุกคนครับ ผมรักทุกคนเท่ากัน”
บุ๋น “ก็เหมือนกันครับ ก็ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เรา พอเราเหนื่อย เราท้อ เราหันไปเจอก็เห็นพวกคุณอยู่ตลอดแบบนี้ คือเราก็รู้แหละว่ามันไม่มีทางจะอยู่กับเราตลอดไปหรอก แต่อย่างน้อยมีสักช่วงเวลาหนึ่งที่เราจดจำว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเรา ก็ดีใจ ที่สุดในชีวิตหนึ่งแล้วที่มีความทรงจำนี้ครับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยสร้างความทรงจำที ทำให้เรามีความสุข ได้มากขนาดนี้ในช่วงเวลาหนึ่ง(ยิ้ม)”ยิ่งได้พูดคุยและรู้จักตัวตนของทั้งสองหนุ่มแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า yimyim ไม่แปลกใจสักนิดที่ใครๆก็ต่างรักและชื่นชอบผลงานของทั้งคู่อย่างมาก เพราะทั้งสองคนดูเป็นคนจริงใจ ตั้งใจทำงานและรักแฟนคลับมากๆอีกด้วย แบบนี้แฟนๆรักสุดๆไปเลยจ้า

------------------------
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”

  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 174