อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'เจนนี่'อ่วมสารพัดดราม่ารุมเร้า หรือเพราะอาถรรรพ์วัยเบญจเพส

อิชั้นยัยวุ่นวาย WinSmile มาเลี้ยวววว อยากให้มารอกันเพราะอิชั้นเอาความแซ่บมากฝาก บอกเลยจะได้ไม่ตกข่าวนะจ๊ะ อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น.


ฮัลโหล...แฟนๆของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้ว สัปดาห์นี้อิชั้นต้องกลายเป็นคนสวยหนีฝนแทบจะทั้งสัปดาห์เลย แต่แฟนๆของอิชั้นไม่ต้องกลัวไปแม้อิชั้นจะหนีฝน แต่อิชั้นไม่หนีการรายงานข่าวแซ่บในวงการตลอดสัปดาห์แน่นอน เพราะอิชั้นถือคติที่ว่า เรื่องตัวเองเรื่องรอง เรื่องชาวบ้านเรื่องหลัก โอเคเนอะ ไปกันจ๊ะ@ประเดิมข่าวแรกกันที่เรื่องราวรักจัดหนักของแฟนคลับที่มีให้กับนางเอกสาวคนสวย
บัว-นลินทิพย์ ด้วยการขึ้นจอ LED เบิร์ดเดย์สาวบัว จริงๆต้องเรียกว่าเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรกของปี ที่ทำให้สาวบัวประทับใจแบบสุดๆ เมื่อแฟนคลับจัดเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้สาวบัวก่อนวันจริง(12 ส.ค.)ด้วยการเช่าจอ LED ยักษ์บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า MBK Center เปิดคลิปอวยพรวันเกิดที่มีความยาว 30 วินาที วนไปทั้งวันทั้งคืน เป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ เท่านั้นยังไม่พอแฟนคลับยังแพลนรวมตัวกันทำกิจกรรม Bua fans’s birthday charity 2020 ร่วมกันบริจาคสิ่งของเครื่องใช้และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กที่สถานแรกรับเด็กชาย ปากเกร็ด (บ้านภูมิเวท) ในสัปดาห์หน้า แทนเจ้าตัวที่ติดงานอีกด้วย แหม...น่ารักจริงๆเลยนะเนี่ย

@ต่อกันที่ข่าวของนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่ายคนดัง
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่รู้เพราะอะไรช่วงนี้ถึงเจอมรสุมข่าวดราม่าพุ่งใส่แบบรัวๆจนแทบไม่เว้นวรรคให้หายใจ ทั้งเรื่องของดราม่าคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัดของเจ้าตัวที่แฟนคลับไปดู โดยไม่เว้นระยะห่าง ทำให้คนในสังคมออกมาตำหนิว่ากลัวโควิดกลับมาระบาดใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยังไม่ออกมาเคลียร์เลย แล้วก็มีดราม่าโกงเงินค่าตัวของหนุ่ม เก้า-เกริกพล รวมถึงป้อนงานให้สาว เปา กิ่งกาญจน์ น้อยจนต้องลาออกจากไหน ไหนจะดราม่าอื่นๆที่ชาวเน็ตสารพัดจะขุดมาวิจารณ์แบบไม่ให้สาวเจนนี่มีที่ยืนในสังคมเลย อันนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะการกระทำในอดีตอย่างเดียว หรือมันร้อนแรงเพราะสาวเจนนี่อยู่ในช่วงเบญจเพสกันแน่ เพราะล่าสุดแฟนคลับของสาวเจนนี่พากันพุ่งเป้าไปที่อาถรรพ์เบญจเพสกันเป็นแถว พร้อมบอกว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่อิชั้นว่าก่อนจะผ่านไป สาวเจนนี่ไปทำบุญล้างซวยก่อนไหม จะได้ผ่อนหนักเป็นเบาได้บ้าง@มากันที่ข่าวของหนุ่ม
กัน-นภัทร ที่ชาวเน็ตพากันเฝ้าดูความเคลื่อนไหว หลังจากหวานใจ มารี เบิร์นเนอร์ ออกมาชี้แจงผ่านไอจีว่าขอมูฟออนและยอมรับว่าจบความสัมพันธ์กันหนุ่มกันแล้ว งานนี้หนุ่มกันก็ยังไม่เคลื่อนไหวใดๆเลย นอกจากรูปการไปงานแต่งน้องชายตัวเองที่แซงหน้าพี่ชายควงแฟนสาวแต่งงานไปแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่หวังให้หนุ่มกันมูฟออนตัวเองได้และยิ้มหวานๆกับตัวเองอีกครั้งแล้วกันจ้า สู้ๆกันสองคนเลยน้า@รัวๆกันที่ข่าวของพิธีกรและนักแสดงอารมณ์ดี
เจนนี่ ปาหนัน ที่หลังจากไปเสริมความอึ๋มจนสวยทะลักมาแล้ว ก็ขอโชว์ความเซ็กซี่ของตัวเองผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจอัพรูปใส่ชุดว่ายน้ำผ่าลึกอวดเนินอกเบาๆที่เซ็กซี่มากๆ ยืนอยู่ริมสระว่ายน้ำลงในไอจีด้วย ซึ่งใครเห็นแล้วต้องบอกเลยว่าแซ่บมากแม่ พริกสิบครกเลยจ้า@ปิดท้ายกันที่ข่าวของนักแสดงสาวสวย
แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์ ที่ขออวดหุ่นในลุคเซ็กซี่ท่ามกลางธรรมชาติแบบดาราคนอื่นๆบ้าง ซึ่งลุคของสาวแซมมี่แต่บะลุคนั้นต้องบอกเลยว่าสวยเว่อร์วังมาก สวยจนยอดไลค์ในไอจีแทบถล่ม สวยจนหนุ่มๆตาค้างกันเลยทีเดียว แหม...ว่าแล้วขออิชั้นไปส่องอีกทีดีกว่า ว่าสาวแซมมี่หรืออิชั้นกันแน่ที่สวยกว่ากัน เอิ้กๆอะไรเนี่ยหมดเวลาอีกแล้ว เสียดายมาก กำลังเม้าท์มันส์ๆเลย แต่ไม่เป็นไรอิชั้นจะเก็บความแซ่บไว้รอพวกคุณสัปดาห์หน้านะ วันนี้ขอเวลาไปตากฝนเดินใต้ร่มคันเดียวกับหนุ่มๆของอิชั้นก่อน บาย

.......................................
คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ และ เก้า เกริกพล และอินสตาแกรม @gunnapat23 , @jennie_panhan , @sammycowelllคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น