อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เริ่มต้นหลักพันก็ขายได้"หมูทอดกอดคอ"

“หมูทอดกอดคอ” แฟรนไชส์น้องใหม่มาแรง กับเงินลงทุนเพียงหลักพัน ชูจุดเด่น หมูทอดรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ มีมาตรฐาน GMP และ อย. คืนทุนเร็ว ทีมงานเชื่อถือได้ ไม่ทอดทิ้ง อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 16.00 น.


สำหรับแฟรนไชส์น้องใหม่ภายใต้ชื่อ “หมูทอดกอดคอ” ที่มาพร้อมเมนูหมูทอดสูตรลับเฉพาะ ที่ใครได้ชิมต้องติดใจกอดคอเป็นลูกค้าประจำ และรูปแบบโมเดลแฟรนไชส์เข้ากับกระแสสร้างอาชีพด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ที่นอกจากเงินลงทุนที่ไม่สูงมากแล้ว ยังคืนทุนได้เร็ว มีทำเลพร้อมขาย มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่การฝึกอบรม การเปิดร้าน และการติดตามผลเพื่อร่วมกันพัฒนาธุรกิจให้สำเร็จสำหรับ “หมูทอดกอดคอ” ไม่ใช่เพียงแต่จะเป็นโมเดลธุรกิจที่ถูกใจนักลงทุนแล้ว ยังโดนใจลูกค้านักชิมด้วย  จุดขายร้านขายหมูทอด หนึ่งอิ่มราคาประหยัด อร่อยแน่นอนด้วยวัตถุดิบที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ อย. จากสำนักงานองค์การอาหารและยา คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะทุกขั้นตอน ตั้งแต่ส่วนผสม การหมัก การทอด เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและยากต่อการลอกเลียนแบบ รูปลักษณ์และรสชาติแตกต่างจากหมูทอดเจ้าอื่น อีกทั้งมีให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู
 


ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด่นประจำร้านอย่าง หมูสับทอดพริกสด หมูสับทอดกระเทียม หมูสามชั้นทอดกระเทียม และไก่ทอดกระเทียม ที่ผู้ซื้อสามารถอร่อยในราคาเริ่มต้น 25 บาท หรืออร่อยเป็นชุดในราคาประหยัด มาพร้อมกับข้าวเหนียวนุ่ม ๆ หอม ๆ ในราคาชุดละ 30 บาท และเพิ่มเติมความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยเมนู แจ่วปลาร้า และ น้ำจิ้มแจ่ว รสจัดจ้าน ให้สั่งเพิ่มได้ ในราคาคุ้มค่า เพื่อให้มื้อของคุณอร่อยครบรสยิ่งขึ้นหากใครที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างรายได้ หรืออยากเป็นเจ้าของธุรกิจภายใต้งบประมาณที่จำกัด แฟรนไชส์น้องใหม่ “หมูทอดกอดคอ” ถือเป็นหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ และสามารถสนับสนุนให้ผู้สนใจ  สร้างรายได้ในราคาพิเศษ จำกัดจำนวนเพียงแค่ 100 แฟรนไชส์ ภายในสิ้นปี 2563 เท่านั้น!ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไซส์ “หมูทอดกอดคอ” ได้ทาง Line Official: @MooTodGordKor หรือคลิ๊ก https://lin.ee/4lVMbu4fb หรือ สอบถามได้ที่เบอร์ 065-986-4327
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14