อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ศิลปินระดับโลกดีเจแคชเมียร์ลงบู๊เกม Free Fire

"การีนา" ดึง "แคชเมียร์" DJ KSHMR ศิลปินระดับโลก มาสร้างประสบการณ์สุดมันบนเกม Free Fire จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น.

การีนา เซ็นสัญญากับสังกัดเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ (EDM) อย่าง “Spinnin’ Records” จาก Warner Music Group เพื่อดึงตัว DJ KSHMR (แคชเมียร์) ศิลปินระดับโลก มาสวมบทบาทเป็นตัวละครล่าสุดในเกม Free Fire นับเป็นอีกความร่วมมือระหว่างเกม Free Fire และศิลปินตัวจี๊ด เพื่อนำประสบการณ์สุดพิเศษมาสู่ผู้เล่น

DJ KSHMR หรือโปรดิวเซอร์ของเพลงดังอย่าง Niles Hollowell-Dhar (ไนเลส โฮลโลเวล-เดียร์) เป็น DJ ตัวท็อประดับโลกที่ DJ Mag ยกให้เป็นอันดับที่ 15 จาก 100 ศิลปิน โดยเขาโด่งดังมาจากความสามารถในการสร้างสรรค์แนวเพลงใหม่ๆ นั่นเอง

นอกจาก KSHMR จะเข้ามาโลดแล่นบนเกม Free Fire ในฐานะตัวละครที่ชื่อ K ซึ่งมีฉายาว่า กัปตัน Booyah! แล้ว ยังจะมีการปล่อยเพลงใหม่ที่ KSHMR แต่งให้แฟนเกม Free Fire โดยเฉพาะ ซึ่งมาด้วยมิวสิกวิดีโอสุดพิเศษ โดยเป็นเพลงที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์แบบ KSHMR ที่เน้นความสนุกสุดเหวี่ยงในแบบที่โดนใจชาว Free Fire โดยทุกความตื่นเต้นจะถูกเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2563 เตรียมตัวรับชมได้เลยทางเพจ Garena Fre Fire

KSHMR กล่าวว่า “บทเพลงที่ผมแต่งขึ้นจากการร่วมมือครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่อาจคาดเดา Free Fire เป็นผู้ที่ส่งต่อทั้งพลังและแรงบันดาลใจเช่นเดียวกับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา”

ด้าน Mr.Harold Teo, Free Fire Producer, Garena กล่าวว่า “การร่วมมือกับ KSHMR จะช่วยในการเข้าถึงคอมมูนิตี้ของผู้เล่นทั่วโลก ด้วยความน่าหลงใหลในการเล่าเรื่องราวในไลฟ์โชว์ของเขา KSHMR ได้มัดใจผู้ชมจากทั่วโลก ทำให้ในที่สุดเขาก็ได้เข้ามาร่วมงานกับทาง Free Fire โดยแฟนๆ Free Fire นั้นชื่นชอบเสียงเพลง และในการร่วมมือกันในครั้งนี้กับ KSHMR จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้มากยิ่งขึ้นผ่านบทเพลงตัวละคร K และความร่วมมือในอนาคต"

ชมบทสัมภาษณ์สั้นๆ ของ DJ KSHMR ได้ที่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25