อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.08 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.08 น. จันทร์ตก เวลา 06.08 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน วันพฤหัสบดี-เป็นวันธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-06.07 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.08-22.22 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 22.23-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย รูปร่างหน้าตาดี มีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา ชีวิตครอบครัวปกติสุขดีมีหลักฐานมั่นคง อนาคตแจ่มใส

เกิดวันอาทิตย์ จะมีรายได้พิเศษ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ จะมีการลงทุนในสินทรัพย์ระยะยาว เรื่องเอกสารควรรอบคอบ มีการนำเอกสารย้อนกลับมาให้พิจารณาอีกครั้ง มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุงดีขึ้น ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ดี

เกิดวันจันทร์ จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนการงานจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น การสะสางงานเก่าที่คั่งค้างจะสำเร็จลงได้ด้วยดี จะมีการลงทุนเพิ่มเติม และได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีปริมาณงานและมีความรับผิดชอบมากขึ้น สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี การกล้าคิดกล้าพูดกล้าทำ จะประสบความสำเร็จในการทำงาน

เกิดวันอังคาร จะโชคดีสำหรับการคิดสร้างเนื้อสร้างตัว การบริหารจัดการทางการเงินที่ดีทำให้สร้างหลักฐานได้ ควรจะรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางการเงินเป็นพิเศษ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า มีการฝึกอบรมการใช้ภาษาต่างประเทศให้คล่องแคล่ว สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี

เกิดวันพุธ จะได้ทำงานที่ชื่นชอบและภาคภูมิใจ แต่ก็ต้องระมัดระวังอย่าประมาท เพราะอาจมีศัตรูคอยจ้องจับผิด จึงควรระมัดระวังให้ดี และเมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานของท่านก็จะดีขึ้น สำหรับท่านที่ยังโสดจะมีผู้มีอายุน้อยเข้ามาชอบพอแบบซึ่งหน้าและรวดเร็ว ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนด้วยดี

เกิดวันพฤหัสบดี ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง จะมีการซื้ออุปกรณ์ที่ให้ความสว่างเพิ่มเติมแก่ที่อยู่อาศัยและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้พลังงานความร้อน

เกิดวันศุกร์ จะได้ร่วมงานกับเพศตรงข้าม คอยเป็นตัวกลางประสานความสามัคคีในหมู่คณะ การติดต่อประสานงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยความรักความสามัคคีในคณะทำงานจึงจะประสบความสำเร็จ ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้

เกิดวันเสาร์ ควรระวังเรื่องการเงินให้ดีอย่าไว้ใจคนอื่นจนเกินไปเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้เสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ควรใจเย็นรอจังหวะที่ดีสักระยะหนึ่ง เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ โปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21