อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

โรงแรมระดับเวิลด์คลาส 4 แห่งมาสู่ประเทศไทย

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ลงนามกับแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น นำโรงแรมระดับเวิลด์คลาส 4 แห่งมาสู่ประเทศไทยคาดว่าจะมีห้องพักเพิ่มขึ้น 1,638 ห้อง ภายใต้แบรนด์ระดับโลก 3 แบรนด์ ในกรุงเทพฯ และพัทยา ภายในปี 2027 ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น.


แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงก์ ประกาศลงนามในข้อตกลง ครั้งสำคัญกับ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ในการเพิ่มโรงแรมสำคัญ 4 แห่งภายใต้แบรนด์ระดับเวิลด์คลาส 3 แบรนด์ในกรุงเทพฯ และพัทยา โดยข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้เกิดโรงแรมภายใต้แบรนด์ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิร์ฟ และโรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์แห่งแรกของประเทศไทย ในกรุงเทพฯ และโรงแรมออโตกราฟ คอลเลคชัน 2 แห่ง ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวแบรนด์ “ออโตกราฟ คอลเลคชัน” ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

“เรามีความยินดีที่ได้กระชับความสัมพันธ์ที่ยาวนานและแน่นแฟ้นกับแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่นในการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญนี้” มร.เครก สมิท ประธานกลุ่ม ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “ข้อตกลงนี้คือคำมั่นสัญญาต่อความเชื่อมั่นของเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ และพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง AWC ที่มีให้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน ในการขยายพอร์ตโฟลิโอของโครงการด้านบริการและไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยตามวิสัยทัศน์ของ AWC”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมืออีกครั้งกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ข้อตกลงครั้งใหม่นี้จะเป็นการเริ่มต้นกับคอนเซปต์ใหม่ทั้งหมด ผ่านประสบการณ์ด้านการบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยความร่วมมือจากทั้งสองฝ่ายจะยกระดับระบบนิเวศของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) กล่าว
พอร์ตโฟลิโอของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลในประเทศไทย ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่เปิดดำเนินการแล้ว 45 แห่ง โดยมีโรงแรม 9 แห่งร่วมกับแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11