อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ พร้อมเป็นผู้นำตลาดอสังหาฯ ออนไลน์

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เข้าซื้อ “ฮิพแฟลต” จัดทัพเตรียมพร้อมขึ้นสู่ผู้นำตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมประกาศแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 น.


ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ บริษัทผู้ให้บริการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อ “ฮิพแฟลต” (Hipflat) เว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เข้ามาในเครือข่ายของบริษัทในภูมิภาคนี้ ซึ่งปัจจุบันดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์ thailand-property.com และ dotproperty.co.th ในประเทศไทย และจากการรวมฮิพแฟลต เข้ามาในเครือข่ายจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการค้นหา และเข้าถึงการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ออนไลน์ ในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น
 


“ฮิพแฟลต คือเว็ปไซต์อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ เนื่องจากเรามุ่งหวังที่จะสร้างตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ข้อมูลของเราแสดงให้เห็นว่าการดำเนินงานของเราทั้งสองไม่มีความทับซ้อนกันมากนักในแง่ของผู้เข้าเยี่ยมชมและใช้งานเว็ปไซต์ในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้เราจึงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่ามีโอกาสและความเป็นไปได้อย่างมากที่เราทั้งคู่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กัน” นายเจมส์ คลาสเซน ผู้จัดการทั่วไป ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ กล่าวตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ มีการเติบโตอย่างมากในประเทศไทย โดยในปี 2019 จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัททั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษสูงขึ้นถึง 71% ขณะที่การสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มขึ้น 63% โดยบริษัทยังเชื่อมั่นในแนวโน้มการเติบโตระยะยาวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยนับจากนี้
 


ฮิพแฟลตเปิดตัวในปี 2013 โดยมีรายชื่ออสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทยมากกว่า 200,000 ชื่อบนเว็บไซต์ และมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ไทย ญี่ปุ่น และรัสเชีย เพื่อให้บริการลูกค้าในตลาดเป้าหมายต่างประเทศได้ดีขึ้น
พร้อมกันนี้ ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ ยังได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับทั้ง ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ และฮิพแฟลต จะได้รับส่วนลด 20% ขณะที่ลูกค้าปัจจุบัน บริษัทก็ได้เตรียมส่วนลดที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการต่ออายุสมาชิกเช่นเดียวกันสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญพิเศษ และการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย สามารถติดต่อดอท พร๊อพเพอร์ตี้ได้วันนี้ที่ info@dotproperty.co.th

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16