อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

ปวดขมับเซ่น'เครนล้ม'ติดขัดสาหัส-ยุ่งเหยิงลามทั่วกทม.

รายงานสภาพจราจรเมืองกรุงและพื้นที่ใกล้เคียง ชั่วโมงเร่งด่วน ช่วงเย็นวันที่ 10 ต.ค.61 เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ... พุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 15.15 น.


ปวดเศียรเวียนเกล้าแบบสุดลิ่มทิ่มประตู แถมไม่ใช่แค่จุดเดียวที่มีปัญหา จากแค่เหตุรถเครนยกป้ายโฆษณาล้มพาดขวางถนนจตุรทิศ ส่งผลให้คาบเกี่ยวยุ่งเหยิงไปหมด "พระราม9-ดินแดง-อโศก-ทางด่วน-หัวลำโพง-ประชาชื่น" รวมถึงบริเวณโดยรอบ ติดสาหัสลุกลามไปตามๆกัน อยู่ที่ว่าจุดใดจะเคลื่อนช้าได้มากน้อยกว่ากันเท่านั้น

atima®‏ @JeerasBlogหนักหนาสาหัสไปเลยทีเดียว ตรงบริเวณถนนพระรามเก้า ใกล้กับโรงแรมแม็กซ์ หลังจากช่วงบ่ายๆเกิดเหตุเกิดเหตุเครนยกโครงสร้างป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ล้มขวางถนนทำให้มีรถยนต์ได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่จนถึงเวลานี้ยังไม่สามารถเก็บกู้ได้สำเร็จ ทำให้ตำรวจต้องปิดถนนไม่ให้รถจากฝั่ง RCA ขึ้นทางยกระดับมุ่งหน้าไปรามคำแหง

AngkOOn SriKan‏

เกิดเหตุเครนยกโครงสร้างป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ ล้มขวางถนนพระราม 9 บริเวณใกล้กับโรงแรมแม็กซ์ ทำให้มีรถยนต์ได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย ตอนนี้เจ้าหน้าที่ต้องรีบเข้าดำเนินการแก้ไข เพราะการจราจรติดขัดแล้ว เนื่องจากต้องปิดการจราจรไปโดยปริยาย หากปล่อยให้ยืดเยื้อไปถึงตอนเลิกงานคาดว่าจุดนี้ต้องสาหัสแน่


เริ่มอ่วมรับก่อนเลิกงานแล้ว สำหรับบริเวณสุขุมวิท-แยกปู่เจ้า เพราะมีน้ำท่วมขังสูงทั้งสองฝั่งถนน รถเล็กแทบจะผ่านไปไม่ได้ โดยเฉพาะที่แยกปู่เจ้าสมิงพราย น้ำขังค่อนข้างสูง รถจึงชะลอตัวและเคลื่อนช้ามาก หากเป็นแบบนี้อีกไม่นานการจราจรต้องกลายเป้นติดขัดหนักหน่วง

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลา 16.05 น. ถนนพระราม 9 ขาออกมุ่งหน้าแยกรามคำแหง สภาพการจราจรบริเวณจุดเกิดเหตุป้ายพังถล่มปิดถนนเริ่มมีรถจำนวนมาก คาดว่าหากเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเก็บกู้ซากป้ายได้อย่างรวดเร็วจะส่งผลให้การจราจรโดยรอบจะติดขัดอย่างหนัก ขอบคุณภาพจาก ,พระรามเก้า 51, ห้องศูนย์รวมเหตุภูมินทร์, RT@NutchaBMA, RT@Empire76499395, จส.100, สวพ.91 ,Pansa@

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 175